Marvel gây sốt với trailer tiếp theo của Spider-Man: No Way Home

Chia sẻ
 
5 phản diện biểu tượng, Dr.Strange khó hiểu, Multiverse bất ổn và có thể là nhiều hơn một Người Nhện?
Đoạn giới thiệu chính thức cho dự án được mong chờ nhất năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã ra mắt tại một sự kiện dành riêng cho người hâm mộ ở Los Angeles vào 16/11. Không nằm ngoài dự đoán, trailer dành toàn bộ thời lượng tô điểm sân khấu cho các nhân vật phản diện vĩ đại của Người Nhện, bao gồm Green Goblin (Willem Dafoe), Otto Octavius / Doc Ock (Alfred Molina), Electro (Jamie Foxx), Sandman và Lizard.

Các ngôi sao của phim là Holland, Zendaya và Jacob Batalon thời điểm trước khi trailer được tung ra một ngày đã khiến fan đứng ngồi không yên khi chia sẻ reaction của họ với đoạn giới thiệu trên Instagram. Cả Holland và đạo diễn Tom Watts đều hứa hẹn về quy mô hoành tráng của Spider-Man: No Way Home, khi so sánh bộ phim với Avengers: Endgame.
Marvel gây sốt với trailer tiếp theo của Spider-Man: No Way Home ảnh 1
Tầm vóc lớn, quá trình tiếp thị bùng nổ kéo dài cả một năm cũng đều có ý nghĩa, khi cả Kevin Feige và ekip đều coi No Way Home là phần cuối của nhượng quyền thương mại mở ra từ Homecoming.
Marvel gây sốt với trailer tiếp theo của Spider-Man: No Way Home ảnh 2
Trở lại với trailer, rất nhiều cốt truyện đã được gợi ý cùng loạt easter egg, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận vì với Marvel Studios, những gì được quảng cáo chỉ có thể là Red Herring đánh lừa thực tế trên màn ảnh. Đoạn giới thiệu của phần cuối trilogy đã nhanh chóng phá kỷ lục về lượt xem nhiều nhất từ trước đến nay chỉ trong 24 giờ, với gần 355,5 triệu lượng truy cập trên toàn bộ nền tảng social media.
Marvel gây sốt với trailer tiếp theo của Spider-Man: No Way Home ảnh 3
Spider-Man: No Way Home sẽ ra rạp vào 17/12, thời điểm dịp lễ giáng Sinh đến gần và hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm ổn định để khán giả Việt có thể thưởng thức trọn vẹn siêu phẩm này tại rạp chiếu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục