Marvel bất ngờ chúc mừng sinh nhật Keanu Reeves, người hâm mộ MCU dậy sóng ?

Chia sẻ
 
Trong 24h qua, ngôi sao John Wick bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán dù vẫn đang bận bấm máy ở phim trường.
Vào thứ Năm, tài khoản Twitter chính thức của Marvel UK đã bất ngờ chúc mừng sinh nhật lần thứ 57 của Keanu Reeves. Dòng tweet đã khiến Internet trở nên hỗn loạn và bị xóa ngay lập tức, nhưng chứng đó cũng là đủ để dẫn đến đồn đoán rằng Reeves đang ở trong một mối quan hệ với MCU.
Marvel bất ngờ chúc mừng sinh nhật Keanu Reeves, người hâm mộ MCU dậy sóng ? ảnh 1
Xem xét xu hướng giữ bí mật của Feige và Marvel Studios, những người quản lý các tài khoản mạng xã hội của Marvel sẽ không được biết bất cứ thông tin gì về kế hoạch của vũ trụ điện ảnh mà chưa được công bố. Quyết định chúc mừng sinh nhật Reeves có lẽ chỉ đến dưới tư cách một fan, những người cũng như chúng ta đều muốn ngôi sao John Wick một lần thôi đặt chân lên màn ảnh MCU.
Marvel bất ngờ chúc mừng sinh nhật Keanu Reeves, người hâm mộ MCU dậy sóng ? ảnh 2
Sau khi Disney mua lại Fox và đem hai thương hiệu X-Men cũng như Fanstatic 4 về nhà, hãng phim cũng đồng thời đặt nền móng cho các khái niệm đa vũ trụ qua Loki và Spider-Man: No Way Home. một quy mô dự báo cho số lượng dường như vô hạn anh hùng và nhân vật phản diện xuất hiện.
Marvel bất ngờ chúc mừng sinh nhật Keanu Reeves, người hâm mộ MCU dậy sóng ? ảnh 3
Lật lại những lời bình trước đây của Feige, giám đốc của Marvel Studios cho rằng không có lý do gì để vội vàng với Reeves dù ông cũng rất hào hứng hợp tác. Thay vào đó ekip sẽ cẩn thận để tìm ra một vai diễn ưng ý nhất, đóng đinh hình tượng nam diễn viên lên tầm cỡ vĩ đại nhất có thể.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục