Marshall ra mắt Motif ANC và Minor III, hoàn thiện dải sản phẩm tai nghe TWS

Chia sẻ
Motif ANC thuộc phân khúc dưới 5 triệu đồng với khả năng chống ồn chủ động, trong khi đó Minor III thuộc phân khúc dưới 3 triệu đồng với ngoại hình tương đồng với Airpods Pro.
Marshall ra mắt Motif ANC và Minor III, hoàn thiện dải sản phẩm tai nghe TWS ảnh 1

Nhằm hoàn thiện dải sản phẩm tai nghe TWS của mình, Marshall đã bổ sung 2 model mới là Minor III và Motif ANC. Cả hai đều sở hữu thiết kế mạnh mẽ, kèm những tính năng phù hợp xu thế giải trí hiện nay của giới trẻ.

Marshall ra mắt Motif ANC và Minor III, hoàn thiện dải sản phẩm tai nghe TWS ảnh 2
Marshall Motif ANC
Marshall ra mắt Motif ANC và Minor III, hoàn thiện dải sản phẩm tai nghe TWS ảnh 3
Marshall Minor III

Về thiết kế, Motif ANC và Minor III đều có lớp hoàn thiện được phủ sơn nhám, chân tai nghe có vân bám tay và phần đế màu đồng thau. Hộp case đều được phủ lớp giả da và có khả năng kháng nước chuẩn IPX4. Riêng phần tai nghe của Motif ANC có khả năng kháng nước IPX5. Mặt earplate của hai mẫu TWS này có thể cảm ứng để tùy chỉnh những tác vụ chơi nhạc, riêng Motif ANC sẽ được nâng cấp hơn với ứng dụng hỗ trợ tùy chỉnh EQ và tính năng chống ồn chủ động bên trong. Phần chân của Motif ANC ngắn hơn, housing dày hơn do tích hợp 3 micro trong đó 1 micro làm nhiệm vụ khử ồn từ môi trường bên ngoài, 2 micro còn lại giúp tăng chất lượng đàm thoại qua tai nghe.

Marshall ra mắt Motif ANC và Minor III, hoàn thiện dải sản phẩm tai nghe TWS ảnh 4
Marshall Motif ANC
Marshall ra mắt Motif ANC và Minor III, hoàn thiện dải sản phẩm tai nghe TWS ảnh 5
Marshall Minor III

Về hệ thống âm thanh, Minor III được trang bị driver dynamic 12mm, trở kháng 32Ohm. Motif ANC sử dụng driver dynamic đường kính 6mm, trở kháng 16Ohm, có âm lượng lớn và giàu năng lượng hơn so với Minor III. Dải tần đáp tuyến của cả hai đều đạt từ 20Hz đến 20kHz nhưng Motif ANC sẽ cho khả năng tái tạo âm hình sân khấu tốt hơn cùng một nền âm vững hơn. Ngoài ra người dùng có thể điều chỉnh EQ trên Motif ANC thông qua ứng dụng để tạo ra được âm thanh phù hợp nhất với gu nghe nhạc của mình.

Marshall ra mắt Motif ANC và Minor III, hoàn thiện dải sản phẩm tai nghe TWS ảnh 6

Cả hai đều được trang bị bluetooth 5.2 có hỗ trợ codec aptX giúp tăng chất lượng truyền phát nhạc qua các nền tảng streaming không dây, ngoài ra còn giữ kết nối tai nghe được ổn định, hạn chế nhiễu ở môi trường bên ngoài hoặc trong văn phòng nhiều thiết bị điện tử. Thời lượng sử dụng liên tục của Minor III đạt 5 giờ, Motif ANC đạt 4,5 giờ (có bật ANC), tổng thời lượng pin của cả hai đạt 20 giờ bằng nhau (cả case sạc).

Marshall ra mắt Motif ANC và Minor III, hoàn thiện dải sản phẩm tai nghe TWS ảnh 7

Có thể xem Minor III là một bản nâng cấp đáng giá từ 2 phiên bản tiền nhiệm cũ, nhưng với Motif ANC thì giống một bài khảo sát của Marshall đối với thị trường tai nghe true-wireless hiện nay. Biểu tượng của Marshall đó là một màu âm ấm áp, mộc đặc trưng không lẫn vào đâu được nên vì thế Motif ANC sẽ là cột mốc đầu tiên để Marshall sẽ tiếp tục ra mắt những mẫu tai nghe hiện đại khác vượt trội hơn trong tương lai.

Giá tham khảo

Marshall Minor III - 2,9 triệu đồng

Marshall Motif ANC - 4,5 triệu đồng

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục