Marisa Tomei muốn trở lại đóng dì May nhưng từ đa vũ trụ

Chia sẻ
Không thể hồi sinh, nhưng May Parker từ đa vũ trụ là hoàn toàn khả thi.
Người hâm mộ Marvel chắc hẳn đã từng rất lo lắng trước viễn cảnh họ sẽ không bao giờ còn cơ hội để chứng kiến dì May nóng bỏng của Marisa Tomei trên màn ảnh, sau sự kiện thương tâm ở Spider-Man: No Way Home. Tuy nhiên với việc đa vũ trụ đang mở rộng ở MCU, cùng với việc chính nữ diễn viên vẫn chưa sẵn sàng để chia tay nhân vật, một cuộc tái ngộ cảm xúc hoàn toàn có thể được xây dựng.

Marisa Tomei's Outfits

Khi xuất hiện trong chương trình đêm muộn của Jimmy Fallon, cựu ngôi sao My Cousin Vinny đã được hỏi về các yếu tố đa vũ trụ thú vị của No Way Home. Mặc dù thừa nhận bản thân không thực sự hiểu tường tận về cách thức nó hoạt động, nhưng Marisa luôn hy vọng rằng mình có thể sử dụng chúng như một cái cớ để làm dì May lần nữa:
/”Yeah, I would love to come back and be a part of that. I want to be. There’s history there, too. May Parker hooks up with Ant-Man in one of the – well, I mean she’s a stand-alone character, of course. But there are more avenues to explore.”/

Spider-Man's Marisa Tomei Has Spoiled No Way Home's Ending for One Person

/”Đúng thế, tôi rất muốn trở lại và trở thành một phần của điều đó. Rất hy vọng. Ở đó cũng có lịch sử. May Parker sẽ hook up với Ant-Man bằng một cách nào đó, ý tôi là cô ấy là một nhân vật độc lập, rõ ràng. Nhưng có nhiều con đường hơn để khám phá.”/
Thú vị ở đây là, trong đoạn chia sẻ, người hâm mộ dễ dàng bị bối rối vì cách nữ diễn viên đề cập đến mối quan hệ giữa Ant-Man và dì May. Hai cái tên khá là không liên quan đến nhau và chỉ độc giả lâu đời của comics mới có thể hiểu được ý nghĩa của đoạn hội thoại này.

What if Aunt May became a super hero? | Marvel Comics | Know Your Meme

Thực tế, thì trong đầu truyện What If…? từ năm 1982, người bảo hộ của Spidey đã có cơ hội trở thành siêu anh hùng, và một trong số đó chính là Ant-Man. Chi tiết này ngoài báo hiệu một variant từ đa vũ trụ tương lai, còn rõ ràng hé lộ khả năng Tomei sẽ góp giọng trong một tập phim của What If…? trên Disney +, hoặc thậm chí mọi thứ đã có thể xong xuôi từ trước buổi phỏng vấn.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục