Maria Hill xác nhận tái xuất trong Secret Invasion

Chia sẻ
 
Cạ cứng của Nick Fury sẽ trở lại MCU với tư cách diễn viên định kỳ thường xuyên nhất.
Những người hâm mộ MCU đã một phen sửng sốt khi cái nhìn đầu tiên về Secret Invasion được tiết lộ trong Disney Plus Day. Cụ thể, một phiên bản Nick Fury của Samuel L. Jackson hầm hố, hốc hác cùng con mắt trái mê hoặc đã lộ diện.
Maria Hill xác nhận tái xuất trong Secret Invasion ảnh 1
Dựa trên các cảnh post-credit của Spider-Man: Far From Home và WandaVision, ngoại hình mới này của cựu giám đốc S.H.I.E.L.D. có lẽ đến từ khoảng thời gian ông sống ngoài vũ trụ bận lo toan về các mối nguy thiên hà. Cho đến nay, ngoài chính Fury cùng Monica, Talos là gương mặt quen thuộc duy nhất được xác nhận cho loạt phim và chỉ đến mới đây Deadline mới tiết lộ rằng Cobie Smulders sẽ trở lại với vai trò quen thuộc Maria Hill.
Maria Hill xác nhận tái xuất trong Secret Invasion ảnh 2
Nếu Agents of S.H.I.E.L.D. là canon, Secret Invasion sẽ đánh dấu dự án MCU thứ chín của Smulders, biến ngôi sao How I Met Your Mother trở thành một trong những diễn viên định kỳ thường xuyên nhất của nhượng quyền thương mại.
Với tin tức ngày một đến thường xuyên, những rò rỉ về tạo hình, cốt truyện của Secret Invasion có lẽ sẽ sớm đến trong tương lai gần.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục