Margot Robbie không biết Harley Quinn đã chết trong Justice League Snyder Cut

Chia sẻ
Snyder Cut lại ồn ào trở lại trên truyền thông sau nhiều tuần.
Justice League Snyder không được coi là tiêu chuẩn chính thức (canon) của DCEU, nhưng người hâm mộ đều đồng lòng cho rằng đây là phiên bản yêu thích của họ trong sử thi Liên Minh Công Lý thuộc nhượng quyền thương mại.
Margot Robbie không biết Harley Quinn đã chết trong Justice League Snyder Cut ảnh 1
Một số ngôi sao lớn của DC Films đã ủng hộ Snyder Cut ngay từ đầu, với Jason Momoa hay Ray Fisher tỏ ra nhiệt tình nhất, trong khi Jared Leto công khai cảm ơn nhà làm phim vì đã để mình có cơ hội hóa thân lần nữa vào Joker, đem đến khoảnh khắc đấu khẩu biểu tượng giữa hoàng tử tội phạm với Batman trong bộ phim dài 242 phút.
Margot Robbie không biết Harley Quinn đã chết trong Justice League Snyder Cut ảnh 2
Mới đây, câu chuyện về Snyder Cut lại nóng trở lại, nhưng đến từ cái tên không xuất hiện trong dự án. Margot Robbie, chủ nhân của vai diễn Harleen Quinnzel cho biết rằng bản thân chưa hề xem Justice League mới của đạo diễn, và thậm chí chỉ biết nàng hề đã bị giết trong màn ảnh thông qua cuộc phỏng vấn mới nhất. Dù khá bất ngờ nhưng Margot Robbie cũng tỏ ra tôn trọng quyết định của Zack Snyder khi cho rằng đó là một khía cạnh hấp dẫn đối với các đạo diễn trong thế giới DC, họ có thể biến nó thành của riêng mình, theo cách James Gunn đã làm. Snyder không cần phải nhìn vào phiên bản mà David Ayer đã thiết lập để hình thành tiêu chuẩn.
Margot Robbie không biết Harley Quinn đã chết trong Justice League Snyder Cut ảnh 3
Nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra để tranh luận về việc nữ diễn viên không hề hay biết về số phận của Harley Quinn, nhưng lưu ý rằng khi dự án được công chiếu, phim trường The Suicide Squad vẫn đang hoạt động và bản thân với một bộ phim non-canon, diễn viên không có nghĩa vụ phải theo dõi sát sao các diễn biến.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục