Marantz ra mắt pre-processor 13 kênh đầu tiên mang tên AV-8005

Chia sẻ
Marantz vừa mới giới thiệu chiếc pre-processor đầu tiên của hãng hỗ trợ giải mã tới 13,2 kênh, model AV-8805 với mức giá khá cao 4500USD.
Marantz ra mắt pre-processor 13 kênh đầu tiên mang tên AV-8005 ảnh 1
Sản phẩm hỗ trợ giải mã chuẩn Dolby Atmos, DTS:X và Auro 3D. Chuẩn Auro 3D sẽ được thêm vào trong một đợt cập nhật phần mềm miễn phí của hãng. 8 chip DAC AK4490 32-bit được tích hợp trên tất cả các kênh, kèm với đó là biến áp hình xuyến được đặt lên một tấm nhôm dày 5mm nhằm tăng sự ổn định và chống nhiễu. Tất cả thiết bị điện bên trong đều được đỡ bởi một miếng đồng gắn trên thân chính có tác dụng chống rung tương tự như các thiết bị stereo hi-end. Marantz AV-8805 được trang bị đến 17 op-ampo HDAM (được thiết kế riêng bởi Marantz). 

Về kết nối, Marantz AV-8805 hỗ trợ giải mã tín hiệu surround từ HDMI với 7 cổng in và 15 ngõ out analog RCA/ XLR (kết nối với poweramp). Ngoài các kênh surround cơ bản, AV-8805 cung cấp thêm các ngõ ra cho những kênh cho phép bố trí loa trên cao tạo hiệu ứng Atmos/Auro 3D như Height 1/2/3/Wide... Ngoài ra, pre-processor này cũng hỗ trợ 2 ngõ subwoofer out, các cổng digital in và một ngõ vào analog XLR
Marantz ra mắt pre-processor 13 kênh đầu tiên mang tên AV-8005 ảnh 2
Thêm vào đó, AV-8805 xử lí mọi tín hiệu qua mô-đun op-amp HDAM độc quyền của Marantz trước khi chuyển qua cổng XLR và RCA và amplifier công suất riêng. Máy cũng cho phép kết nối phono MM dành cho những người yêu đĩa than. Người dùng có thể chơi nhạc trực tuyến qua các trang nhạc như Spotify, TuneIn Internet radio, Amazon Prime Music, JUKE, Soundcloud, TIDAL, Napster, Deezer và Apple Airplay qua kết nối Wi-fi và Bluetooth.
Marantz ra mắt pre-processor 13 kênh đầu tiên mang tên AV-8005 ảnh 3
Trong lần cập nhật phần mềm trong tương lai, Marantz AV-8805 sẽ được trang bị trợ lí ảo Amazon Alexa Smart Home Skill giúp người dùng có thể điều khiển và ra lệnh bằng giọng nói, tương tác chọn nguồn, âm lượng, chơi / dừng nhạc, chuyển giữa các input và cả các dịch vụ nhạc trực tuyến đã kể trên.
Marantz ra mắt pre-processor 13 kênh đầu tiên mang tên AV-8005 ảnh 4
Về mặt hình ảnh, Marantz AV-8805 có thể xử lí được tín hiệu 4K qua cổng HDMI mới nhất và chuẩn HDCP 2.2 trên tất cả các đầu HDMI. Người dùng có thể điều khiển tất cả các Input và Output của sản phẩm bằng một điều khiển hồng ngoại hoặc qua quản lý qua giao thức IP nền web. Để kết nối với các thiết bị khác theo chuẩn pro cinema, sản phẩm hỗ trợ RS-232C với kết nối Creston Connected. Marantz AV-8805 lên kệ với mức giá 4.500 USD.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục