Map bí ẩn trong PUBG Mobile gần đây có tên chính thức là Livik, 'gặp là bắn'

Chia sẻ
Bởi vì có diện tích rất nhỏ dành cho 40 người chơi nên khi nhảy xuống Livik bạn sẽ phải chiến đấu ngay

Map bí ẩn trong PUBG Mobile gần đây có tên chính thức là Livik, 'gặp là bắn' ảnh 1
Một bản đồ bí ẩn của PUBG Mobile đã từng được tiết lộ trước đó nhưng mới đây tên gọi chính thức mới được công bố trên trang Twitter của PUBG Mobile đó là Livik. Trước đây, Livik được biết đến dưới tên “Fourex” trong phiên bản beta.
Map bí ẩn trong PUBG Mobile gần đây có tên chính thức là Livik, 'gặp là bắn' ảnh 2
Livik là bản đồ được thiết kế dành riêng cho PUBG Mobile và nó mang tất cả các đặc điểm của 4 bốn bản đồ cổ điển Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok. Tuy nhiên, kích thước của nó là khiêm tốn nhất so với các bản đồ cổ điển với kích thước chỉ 2 x 2 km và chỉ có tổng 40 người chơi. Vì vậy đây sẽ là map có độ giao chiến nảy lửa nhất. Dự kiến chỉ 15 phút một trận Đó là còn chưa kể, tại Livik, người chơi sẽ không có nhiều chỗ để trốn hay camp như các map hiện tại.
Map bí ẩn trong PUBG Mobile gần đây có tên chính thức là Livik, 'gặp là bắn' ảnh 3
Map bí ẩn trong PUBG Mobile gần đây có tên chính thức là Livik, 'gặp là bắn' ảnh 4
Map bí ẩn trong PUBG Mobile gần đây có tên chính thức là Livik, 'gặp là bắn' ảnh 5
Tuy nhiên đồ họa trong game hứa hẹn sẽ rất đẹp, có thác nước, cánh đồng hoa thơ mộng, có cả núi lửa luôn. Ngoài thêm sự độc đáo cho bản đồ, thác nước còn ẩn chứa một hang động phía sau chứa đầy vật phẩm. Đặc biệt khi người chơi đứng dưới thác nước có thể bị văng xa hay thậm chí mất mạng luôn. Phương tiện có thêm Monster truck độc quyền của map này, xe có lốp khổng lồ để có thể đi qua mọi loại địa hình một cách dễ dàng nhưng nhìn khá giống máy cày ở Việt Nam. Sẽ có 2 vũ khí mới trên bản đồ này đó là một khẩu súng ngắn có tên SPAS-12 và khẩu AR tên là MK12.

Tin đồn cho biết 'Livik' sẽ được phát hành vào tuần thứ hai của tháng 7, nhưng PUBG Mobile vẫn chưa xác nhận điều đó một cách chính thức.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục