Mang Window 8 mobile lên mọi thiết bị Android

Chia sẻ
Window mobile đã từng một thời chiếm được lòng của người dùng công nghệ nhờ giao diện đơn giản, dễ dùng cùng sự ổn định gần sáng ngang với iOS, nhưng đáng tiếc hệ điều hành này đã sớm bị khai tử do không có nhiều  nhà phát triển hỗ trợ, để lại nhiều sự tiếc nuối từ người dùng. 
 
Dẫu biết đây không phải là cách cài hẳn một hệ điều hành lên smartphone của bạn, nhưng nó cũng đã mang 70% giao diện và những thao tác của Window phone lên những chiếc máy Android mà các bạn đang sử dụng để cho bạn có thể phần nào hoài niệm về một hệ điều hành đã từng rất thành công và được ưa chuộng trên thị trường di động Việt Nam từ thời Lumia.

Mang Window 8 mobile lên mọi thiết bị Android ảnh 1
Để tải Launcher các bạn truy cập vào CHplay và tìm kiếm ứng dụng với têm WP Launcher và tải về, tất nhiên đây là phiên bản miễn phí nên sẽ giới hạn một số tính năng, nếu các bạn muốn sử dụng đầy đủ thì có thể kích hoạt phiên bản Premium với mức giá khoảng 60k.

Mang Window 8 mobile lên mọi thiết bị Android ảnh 2

Với Launcher này các bạn sẽ có giao diện và tính năng giống tới 70% so với hệ điều hành Windows Phone trên những chiếc máy Lumia, giao diện chính là giao diện Metro đặc trưng của Windows rất quen thuộc với các ô nhỏ để truy cập nhanh tới các ứng dụng thiết yếu. Các ứng dụng như "Bộ sưu tập" hay "Danh bạ" đều hiển thị các ảnh nhỏ rất giống với phiên bản hệ điều hành thật, tất nhiên người dùng vẫn có thể tùy biến được các ô nhỏ ứng dụng này hoàn toàn dễ dàng trên phiên bản miễn phí.

Mang Window 8 mobile lên mọi thiết bị Android ảnh 3
Để mở toàn bộ App chúng ta vẫn có thao tác trượt sang ngang như phiên bản "xịn" rất quen thuộc. Ngoài ra Launcher còn có thể tùy biến để giống hơn với phiên bản Windows Phone thật với sự hỗ trợ từ giao diện thanh Status Bar và màn hình khóa Windows Phone, nhưng để có trải nghiệm tuyệt vời nhất thì tất nhiên các bạn vẫn phải đăng ký phiên bản Premium. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này!

Thu Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục