Màn hình với camera selfie ẩn của Xiaomi Mi Mix 4 lộ diện

Chia sẻ
Hình ảnh mới đây cho thấy màn hình chứa camera selfie ẩn rất có thể là của Xiaomi Mi Mix 4.
Màn hình với camera selfie ẩn của Xiaomi Mi Mix 4 lộ diện ảnh 1

Có vẻ như xu hướng tiếp theo trên smartphone sẽ là camera selfie ẩn dưới màn hình. ZTE đã khơi mào cho xu hướng này vào năm ngoái với Axon 20 5G và Axon 30 5G ra mắt tháng trước. Vsmart nối đuôi theo với chiếc Aris Pro. Samsung cũng được cho là sẽ nhảy vào cuộc chiến đó với Galaxy Z Fold 3 và OPPO đã tiết lộ nguyên mẫu vào hôm qua (4/8). Nhưng Xiaomi có thể là hãng nhanh chân hơn, chỉ sau ZTE và Vsmart khi mà Mi Mix 4 dự kiến ra mắt vào tuần tới sẽ có trang bị này.

Dòng Mi Mix luôn sử dụng các thiết kế sáng tạo dành cho màn hình vì vậy Xiaomi muốn giảm thiểu diện tích camera xuống phần cằm rất mỏng, trong khi Mi Mix 3 sử dụng camera pop-up để thay thế. Năm nay, Xiaomi quyết định chơi lớn khi sử dụng camera selfie ẩn dưới màn hình. Một đoạn video ngắn cho thấy tấm nền màn hình của Mi Mix 4 không thể phát hiện camera nằm ở đâu cho đến khi màn hình tắt đi mới biết rằng camera nốt ruồi nằm ngay chính giữa.

Về việc màn hình này tại sao có thể uốn cong như thế, liệu có phải Mi Mix 4 sẽ có màn hình cong hay không thì hoàn toàn không phải, đây chỉ là tấm nền màn hình và nó hoàn toàn có thể làm được điều này. Chúng ta vẫn cần đợi khi máy ra mắt chính thức để biết rằng chất lượng chụp hình trên camera selfie này thể hiện như thế nào khi đặt dưới màn hình.

Theo Slashgear

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục