Màn hình thông minh M7 phiên bản màu trắng ra mắt tại Hàn Quốc

Chia sẻ
Ngoài phiên bản màu đen, người dùng Hàn Quốc có thêm 1 lựa chọn nữa cho Samsung Smart Monitor M7
Samsung đã tung ra một phiên bản mới của Smart Monitor M7 tại Hàn Quốc. Trước đó sản phẩm này mới chỉ có phiên bản màu đen và bây giờ đã có thêm phiên bản màu trắng. Sản phẩm mới sẽ chỉ được bán tại thị trường Hàn Quốc dành cho các tài khoản sử dụng ứng dụng Kakao bắt đầu từ ngày 22 tháng 11 năm 2021.

Màn hình thông minh M7 phiên bản màu trắng ra mắt tại Hàn Quốc ảnh 1

Phiên bản màu trắng của Smart Monitor M7 có giá khoảng 490 USD và được bán tại các cửa hàng bán lẻ và các cửa hàng trực tuyến trên toàn Hàn Quốc. Dòng sản phẩm Smart Monitor đã đạt được nhiều thành công rực rỡ, Samsung tuyên bố rằng họ đã bán được hơn 100.000 chiếc chỉ riêng tại Hàn Quốc.
Smart Monitor M7 có các kích thước 32 inch và 43 inch. Màn hình có độ phân giải 4K và khả năng phát lại nội dung HDR10 +. Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Tizen của Samsung được sử dụng trên smart TV, có nghĩa là người dùng có quyền truy cập vào các ứng dụng phát trực tuyến nhạc và video khác nhau như Apple Music, Disney +, Netflix, Prime Video, Samsung TV +, Spotify và YouTube.

Màn hình thông minh M7 phiên bản màu trắng ra mắt tại Hàn Quốc ảnh 2
 Smart Monitor của Samsung cũng có Wi-Fi 5, DeX không dây, AirPlay 2, Bluetooth, Điều khiển một từ xa, loa âm thanh nổi tích hợp và Tap View. Ngoài ra người dụng có thể xem video thể dục và theo dõi hoạt động thể dục của mình trên màn hình bằng dịch vụ Samsung Health.

Hye-seung Ha, Phó chủ tịch điều hành mảng kinh doanh hiển thị hình ảnh tại Samsung Electronics cho biết: “Do sự phổ biến của smart monitor được tối ưu hóa trong thời điểm phải làm việc tại nhà, chúng tôi đã đưa thêm nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng trên thị trường màn hình."

Theo SamMobile

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục