Màn hình thông minh cho trẻ em đầu tiên của Huawei ra mắt

Chia sẻ
Mới đây, Huawei đã ra mắt màn hình thông minh Kids learning mới, đây là màn hình thông minh đầu tiên dành cho trẻ em của thương hiệu này.
 
Màn hình thông minh cho trẻ em đầu tiên của Huawei ra mắt ảnh 1
Màn hình thông minh học tập dành cho trẻ em của Huawei bao gồm các ứng dụng dạy kèm online, tra cứu từ, sách giáo khoa và các lớp giảng dạy online. Ngoài ra còn có các tính năng như Education Center, chức năng quản lý cho phụ huynh, bảo vệ thị lực và các giải pháp học tập thông minh.
Màn hình thông minh cho trẻ em đầu tiên của Huawei ra mắt ảnh 2
Thiết bị này chạy trên hệ điều hành HarmonyOS 2 của Huawei, sở hữu màn hình IPS 10,4 inch, camera sau 13MP, camera trước 8MP và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 82%. Sản phẩm có 2 phiên bản: 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB (không hỗ trợ mở rộng). Dung lượng pin của máy là 10995 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22,5W, kết nối Bluetooth 5.0 và Wi-Fi.
Sản phẩm có micrô và loa hỗ trợ âm thanh tốt. Các ứng dụng cung cấp nội dung giáo dục cho trẻ em một cách thú vị và tăng tương tác cho trẻ tạo hứng thú trong học tập. Sản phẩm được mở bán tại thị trường Trung Quốc có giá khoảng 417 USD .Thông tin chi tiết về giá và kế hoạch mở bán toàn cầu của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục