Màn hình cong chơi game Samsung CFG70 ra mắt thị trường Việt giá từ 10 triệu

Chia sẻ
Ngày 23/4/2017, Samsung giới thiệu màn hình CFG70 – màn hình cong chơi game đầu tiên thế giới tích hợp công nghệ hiển thị hình ảnh chấm lượng tử Quantum dot.

Màn hình cong chơi game Samsung CFG70
Trên CFG70, Samsung ứng dụng công nghệ hiển thị hình ảnh chấm lượng tử Quantum dot với khả năng hiển thị 125% dải màu sRGB và độ phân giải 1.920 x 1.080 pixels. Quantum dot còn giúp CFG70 hiển thị được 92% dải màu phim kỹ thuật số DCI giúp tạo nên một tiêu chuẩn mới trên màn hình chơi game. Samsung CFG70 có độ tương phản 3000:1 giúp sắc đen trở nên sâu hơn cùng thiết kế Liquid Crystal (tinh thể lỏng) dạng dọc của tấm nền VA hạn chế hiện tượng lọt sáng so với các màn hình thông thường.

Màn hình máy tính cong CFG70 có các chế độ như Eye Saver Mode và Flicker Free giúp tối ưu sức khỏe của đôi mắt khi sử dụng màn hình lâu. Song song với đó, thiết kế thông minh Dual Hinge cho phép người xem điều chỉnh vị trí ngang và dọc của màn hình nhằm tạo cảm giác thoải mái tối ưu suốt quá trình chơi game. Màn hình máy tính cong CFG70 có thời gian phản hồi 1ms và tần số quét 144Hz, giúp người dùng tránh tình trạng bóng mờ gây khó chịu khi chơi game. CFG70 có cơ chế “Impulsive Scanning” - tắt đèn nền đến khi khung hình tiếp theo xuất hiện - giúp giảm độ mờ nhòe so với các màn hình thông thường. 

và giảm đi hiện tượng lọt sáng so với các màn hình thông thường.
Samsung còn bắt tay với AMD dụng công nghệ AMD Freesync cho màn hình CFG70. Với công nghệ này, màn hình máy tính cong CFG70 đồng bộ tần số quét với tốc độ xử lý của card màn hình để hỉnh thị hình ảnh trong gamei mà không xảy ra hiện tượng giật hay đứng hình. Màn hình máy tính cong Samsung CFG70 cung cấp các tính năng tiện lợi cho game thủ như giao diện người dùng thân thiện, các hiệu chỉnh tùy chọn tiên tiến nhằm tối ưu hóa hình ảnh hiển thị cho các thể loại game hành động như FPS, RTS, RPG và AOS. 
Màn hình máy tính cong Samsung CFG70 có giá bán lẻ dự kiến là 9.990.000VND cho phiên bản 24 inch và 12.990.000VND cho phiên bản 27 inch.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục