Màn hình Apple Studio nếu mua full combo phải có giá tới 2299 USD

Chia sẻ
 

Màn hình Studio Display có giá từ 1.599 USD rẻ hơn nhiều so với Pro Display XDR nhưng nếu mua full combo, bạn phải trả thêm 700 USD cho 2 chi tiết này.

Màn hình Apple Studio nếu mua full combo phải có giá tới 2299 USD ảnh 1
Mức giá cơ bản của màn hình Studio Display là 1.599 USD nhưng đó mới chỉ là chân đế có thể điều chỉnh độ nghiêng. Nếu muốn màn hình có thể chỉnh độ nghiêng và độ cao, người dùng phải bỏ thêm tới 400 USD cho một chân đế khác nhưng bạn sẽ có thêm bộ chuyển đổi ngàm VESA để gắn arm, gắn thêm phụ kiện treo tường và xoay dọc màn hình.
Màn hình Apple Studio nếu mua full combo phải có giá tới 2299 USD ảnh 2
Chân đế tiêu chuẩn của Apple Studio Display.
Màn hình Apple Studio nếu mua full combo phải có giá tới 2299 USD ảnh 3

Một chi tiết khác là lớp phủ nano, một loại kính có độ phản xạ thấp tương tự dành cho Pro Display XDR giúp chống chói cũng là tùy chọn riêng, có giá 300 USD. Như vậy tổng 2 chi tiết này người dùng cần bỏ ra tới 700 USD (khoảng gần 16 triệu đồng), gần bằng một nửa giá màn hình nhưng nó đúng với truyền thống của Apple, nếu bạn còn nhớ chân đế trước đây của Pro Display XDR cũng phải mua rời với mức giá lên tới 999 USD.

Studio Display có kích thước 27 inch 5K, trong khi Pro Display XDR là màn hình 32 inch 6K. Màn hình Studio đạt độ sáng tối đa 600 nits nhưng Apple đã thêm một camera 12MP để hỗ trợ tính năng Center Stage và chip A13 Bionic để hỗ trợ hệ thống camera và loa.

Theo Macrumors

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục