Malaysia 1-0 Tajikistan: Ultras Malaysia tuyên bố hãy mang Thái Lan tới đây

Chia sẻ
 

Hổ Mã Lai đã có 1 chiến thắng thuyết phục trước Tajikistan, báo hiệu sự sẵn sàng để đánh bại Voi chiến trong sự lo lắng của người Thái.

Malaysia đã sẵn sàng tiếp Thái Lan

Malaysia 1-0 Tajikistan: Ultras Malaysia tuyên bố hãy mang Thái Lan tới đây ảnh 1
Malaysia không chỉ thắng mà còn có một trận thuyết phục về lối chơi (Ảnh: LĐBĐ Malaysia)

Trận đấu giao hữu với đội tuyển Tajikistan là trận giao hữu chính thức duy nhất mà Malaysia tổ chức trước 2 trận vòng loại World Cup ở bảng G, đặc biệt là trận sinh tử với đội tuyển Thái Lan vào ngày 14/11. Khác với trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam trước đó, trước trận gặp Thái Lan, Malaysia đã chọn đá giao hữu với một đối thủ mạnh là Tajikistan. Đội bóng này, đang đứng thứ 3 ở bảng F và đứng thứ 116 trên bảng xếp hạng của FIFA. Vì thế, chiến thắng 1-0 và lối chơi thuyết phục của đội tuyển Malaysia đã khiến HLV Tan Cheng Hoe và người hâm mộ rất hài lòng. Trước trận đấu này, chính HLV Tan Cheng Hoe đã khẳng định ông đang có trong tay những cầu thủ tốt nhất để sẵn sàng giành trọn vẹn 6 điểm trước Thái Lan và Indonesia.

Malaysia 1-0 Tajikistan: Ultras Malaysia tuyên bố hãy mang Thái Lan tới đây ảnh 2
HLV Tan Cheng Hoe tuyên bố sẵn sàng giành 6 điểm trước Thái Lan và Indonesia (Ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Ultras Malaysia tuyên bố hãy mang Thái Lan tới đây

Malaysia 1-0 Tajikistan: Ultras Malaysia tuyên bố hãy mang Thái Lan tới đây ảnh 3
Chỉ là trận giao hữu nhưng Ultras Malaysia cũng khiến nhiều đội phải "lo lắng"

Chứng kiến những con hổ Mã Lai thi đấu một trận xuất sắc trước đội khách Tajikistan, cổ động viên Malaysia rất phần khích, đặc biệt là nhóm Ultras Malaysia. Hầu hết người hâm mộ Malaysia đều tin tưởng vào một chiến thắng cho đội tuyển quốc gia nước này trước đối thủ Thái Lan, nhất là khi Voi chiến chưa từng thắng Malaysia ở Bukit Jalil từ 2014. Trên nhiều diễn đàn bóng đá, Ultras Malaysia đã kêu gọi các thành viên của mình chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp Thái Lan ở trận đấu vào ngày 14/11 với một niềm tin tất thắng dành cho đội chủ nhà.

Malaysia 1-0 Tajikistan: Ultras Malaysia tuyên bố hãy mang Thái Lan tới đây ảnh 4
CĐV Mã Lai rất hài lòng về lối chơi của đội chủ nhà (Ảnh: LĐBĐ Malaysia)

Thái Lan hạ quyết tâm phá dớp tại Bukit Jalil

Malaysia 1-0 Tajikistan: Ultras Malaysia tuyên bố hãy mang Thái Lan tới đây ảnh 5
Thái Lan quyết tâm phá dớp tại Bukit Jalil

Về phía đội tuyển Thái Lan, sau khi không thể thắng được Malaysia trong 2 lần gần nhất thi đấu tại Bukit Jalil, người Thái đang làm mọi cách để có thể có 3 điểm, bao gồm cả việc bơm Doping tiền thưởng cho các cầu thủ. Nếu thắng Malaysia, các cầu thủ Thái Lan sẽ nhận số tiền thưởng khoảng 8 triệu Baht, tương đương hơn 6 tỷ đồng tiền Việt Nam.

Malaysia 1-0 Tajikistan: Ultras Malaysia tuyên bố hãy mang Thái Lan tới đây ảnh 6
Thái Lan đã dùng chiến thuật mới cho lần tập trung quan trọng này (Ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Thái Lan cũng đã thay đổi chiến thuật cho đợt tập trung quan trọng này. Khác với các đội bóng khác và khác với chính Thái Lan ở lần tập trung trước, đợt này HLV Nishino chia nhỏ thành 2 đợt tập trung khác nhau, trong đó có thời gian “Xả trại” để giảm nguy cơ chấn thương cho cầu thủ. HLV Nishino cũng chú trọng nhiều vào vấn đề chiến thuật nhiều hơn ở giai đoạn 1 và thể lực ở giai đoạn 2. Voi chiến hiện tại đã bước vào giai đoạn tập luyện thứ 2 trước khi di chuyển sang Malaysia vào ngày 11/11.

Chiến thắng và lối chơi thuyết phục của Malaysia đang khiến HLV Nishino và cổ động viên Thái Lan lo lắng, đặc biệt là trước cái dớp chưa từng thắng Malaysia ở Bukit Jalil từ 2014.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục