Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ
 
Ngày 24/5/2019, thương hiệu âm thanh danh tiếng Bose hợp tác cùng Mai Nguyên khai trương Bose Store @ Võ  Thị Sáu tại 144 Võ Thị Sáu,TP. Hồ Chí Minh.

Sau thành công của Bose Store đầu tiên, đây hứa hẹn cũng sẽ là điểm đến ưa thích cho khách hàng yêu công nghệ nói chung và âm thanh nói riêng. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm gia dụng mới nhất từ Bose với âm thanh sống động, say đắm, đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí cá nhân và gia đình.

Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 1
Bose Store là tên gọi chung của các cửa hàng hợp tác giữa Bose và các đại lý uy tín, có kinh nghiệm phân phối các thiết bị công nghệ. Bose Store có số lượng giới hạn, được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về vị trí, diện tích, thiết kế và dịch vụ nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tháng 8/2018, Bose hợp tác cùng Mai Nguyên để mở ra mô hình Bose Store đầu tiên – Bose @ Saigon Centre, trung tâm thương mại hàng đầu TP. Hồ Chí Minh - giúp tiếp cận rộng rãi mọi đối tượng khách hàng. Ở lần hợp tác thứ hai này, Bose @ Võ Thị Sáu là một cửa hàng độc lập trên con đường huyết mạch tại trung tâm thành phố, với mặt bằng rộng rãi, chỗ đậu xe thoáng rộng, hứa hẹn sẽ phục vụ tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm rõ ràng, nhanh chóng.

Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 2
Bose Store nằm tại mặt tiền của cửa hàng Mai Nguyên, trưng bày đầy đủ các sản phẩm gia dụng của Bose với cách sắp xếp sản phẩm khoa học theo từng khu vực – âm thanh cá nhân với tai nghe và loa di động, âm thanh giải trí tại gia với hệ thống loa Lifestyle 5.1 và Soundbar, hay cả những loa đặc biệt chịu được nắng mưa dùng ngoài trời.

Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 3
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 4
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 5
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 6
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 7

Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 8
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 9
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 10

Không chỉ là nơi trưng bày đầy đủ nhất, đây cũng sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất và đầy đủ nhất. Đơn cử như trong dịp khai trương này, Bose sẽ trưng bày dòng sản phẩm mới nhất, lạ nhất của mình tại đây, dòng kính mát nghe nhạc Bose Frames, sản phẩm với nhiều công nghệ mới đã được giới thiệu tại Mỹ và dự kiến lên kệ tại Việt Nam vào tháng 07/2019. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, hãy ghé thăm để đội ngũ nhân viên đã được huấn luyện chuyên sâu và am hiểu về sản phẩm tư vấn cho bạn.

Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 11
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 12
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 13
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 14
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 15
Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 16
Ông Christian Rojas, đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam Á chia sẻ tại sự kiện: “Từ thành công của lần hợp tác thứ nhất với Mai Nguyên mở ra Bose Store đầu tiên ở Việt Nam tại trung tâm thương mại Saigon Centre. Lần hợp tác thứ hai này, chúng tôi mở ra một mô hình khác - một cửa hàng độc lập nằm trên đường phố - nhưng vẫn giữ đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất của một Bose Store với hi vọng với mô hình mới này, các Bose Store sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của tất cả các nhóm khách hàng khi trải nghiệm và chọn mua những thiết bị âm thanh chất lượng cao của Bose.”

Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 17
Ông Christian Rojas cùng ông Mai Triều Nguyên cắt băng khai trương Bose Store @ Võ Thị Sáu cùng Mai Nguyên Flagship Store.
Ngoài việc trải nghiệm đa dạng các sản phẩm, khi đến tham quan và mua sắm tại Bose @ Võ Thị Sáu trong thời gian khai trương từ ngày 24 đến 31 tháng 05, 2019, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi nhân dịp khai trương.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục