Magico S5 trình diễn tại triển lãm Hà Nội AV Show 2014

Chia sẻ
Sáng ngày 6/12/2014, Hoàng Hải Audio (Công ty TNHH Hoàng Hải) đã trình diễn hệ thống âm thanh phối ghép cặp loa Magico S5 (Mỹ) tại Triển lãm Thiết bị nghe Nhìn AV Show 2014, khách sạn Daewoo Hà Nội. 
Magico S5 trình diễn tại triển lãm Hà Nội AV Show 2014 ảnh 1
Trong khuôn khổ của cuộc Triển lãm Nghe Nhìn Việt Nam 2014 (Việt Nam AV show) diễn ra sáng ngày 6/12/2014 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, phóng viên Tạp chí NgheNhìn Việt Nam có dịp tiếp xúc và trải nghiệm cùng với nhiều bộ dàn âm thanh được phối ghép từ các thiết bị cao cấp của các hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới.
Magico S5 trình diễn tại triển lãm Hà Nội AV Show 2014 ảnh 2

Hệ thống phối ghép tham chiếu Magico S5, Pow-PreAmp Soulution, DCS

Ngay từ gian phòng trưng bày đầu tiên của nhà phân phối Hoàng Hải, chúng tôi đã thực sự ấn tượng với cặp loa Magico S5, thương hiệu loa đến từ Mỹ. Magico S5 được thiết kế dạng full metal, thùng loa được đúc từ nhôm nguyên khối, dày 0.5 inch, thiết kế ma trận thanh kim loại dày đặc bên trong nâng trọng lượng của loa lên đến 86kg mỗi chiếc. Điều đó khiến loa chắc chắn hơn, giảm thiểu rung động khi dựng trên mặt thảm phòng nghe.
Magico S5 trình diễn tại triển lãm Hà Nội AV Show 2014 ảnh 3

Thiết kế Full Metal của loa

Đôi loa Magico S5 phối ghép trong hệ thống được thiết kế loa ba đường tiếng với 4 driver mỗi bên, bao gồm một loa Tweeter 1 inch, một loa Midrange 6 inch và 2 loa bass 10 inch. Điểm đáng chú ý là nhà sản xuất sử dụng công nghệ phủ Nano-Tec cho bộ đôi loa bass, cải thiện đáng kể hiệu năng hoạt động, độ động và chất lượng âm thanh của màng loa. Loa trung mid-range của S5 có nam châm neodymium với từ trường mạnh gấp đôi và cuộn âm từ titanium cho trung âm khá chi tiết và chính xác.
Magico S5 trình diễn tại triển lãm Hà Nội AV Show 2014 ảnh 4

Vế bên trái của cặp loa Magico S5

Nhạc phẩm chúng tôi nghe thử với hệ thống này là El Condor Pasa, bản nhạc trở nên mê hoặc với phần trung âm rất dầy và chân thực, không bị chói gắt, âm hình rõ ràng trong một không gian sân khấu âm thanh rộng mở, có cảm giác như các nhạc công và ca sĩ đang ngồi đúng vị trí trình diễn trước mặt người nghe. Về phần âm trầm rất chắc chắn, có phần hơi căng như tính chất chung của phần lớn loa thùng kín, tưởng như có thêm sự hiện diện của 1 cặp loa sub siêu trầm trong khán phòng. Hệ thống phối ghép Magico S5 xứng đáng là trung tâm của khu trưng bày sản phẩm Hoàng hải Audio, ngay từ lúc mở cửa đã thu hút rất đông khách tham quan và trải nghiệm không gian âm nhạc do hệ thống trình diễn.
Magico S5 trình diễn tại triển lãm Hà Nội AV Show 2014 ảnh 5

Vế bên phải của Magico S5 (loa đứng trước)

Cặp loa Magico S5 đang có giá bán tham khảo 858 triệu đồng tại triển lãm, một mức giá không dễ dàng cho số đông người nghe, nhưng nó thực sự xứng đáng đối với những người chơi khó tính.

Magico S5 trình diễn tại triển lãm Hà Nội AV Show 2014 ảnh 6

Cặp loa Magico S5 nổi bật bên cạnh giàn loa Home Theater Hiend Revel Ultima

Thông số kỹ thuật:

Độ nhạy: 90dB

Trở kháng: 4 ohm

Phân tần: 200Hz/2.000Hz

Kích thước: 380x1220x360mm

Giá bán: 858.000.000 đồng

Hệ thống phối ghép thiết bị tại phòng trưng bày bao gồm:

- Bộ tiền khuếch đại Soulution 720 (pre-amp)

- Bộ khuếch đại Soulution 710 (pow-amp)

- Cơ đĩa DCS Scarlatti CD/SACD

- Bộ chuyển đổi Digital/Analog DCS Scarlatti (DAC)

- Bộ Master Clock DCS

- Bộ Upsampler DCS

- Loa Magico S5 (Speaker)

Toàn bộ hệ thống có trị giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.

Tùng Lâm

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục