Mách bạn vài mẹo nhỏ để có video ngắn ấn tượng bằng Reno6 5G

Chia sẻ
Một vài mẹo hướng dẫn sản xuất video ngắn cực kì ấn tượng cùng Reno6 với các tính năng như quay video chân dung Bokeh Flare hay hiệu ứng SOLOOP. 

Mách bạn vài mẹo nhỏ để có video ngắn ấn tượng bằng Reno6 5G ảnh 1

Bên cạnh chụp hình ấn tượng, một điểm mà Reno6 sẽ khiến các bạn thích thú chính là khả năng quay video độc đáo.  
Lướt qua về hệ thống camera đã, Reno6 5G sở hữu 3 camera sau gồm camera chính 64 MP, camera góc siêu rộng 8 MP, camera cận cảnh 2 MP và cảm biến nhiệt độ màu. Những thông số Reno6 5G phát huy tối đa hiệu năng giúp chủ sở hữu dễ dàng, phải nói là rất dễ để tạo nên những thước phim sinh động ngay từ chế độ quay thông thường, quay phim hay với cả chế độ quay hiệu ứng. 
Ở chế độ thông thường bạn có thể áp dụng filter và sử dụng AI để tinh chỉnh đẹp hơn. Điều thú vị bạn có thể dùng cả filter AI như hiệu ứng Bokeh Flare giúp chủ thể nổi bật và khiến mọi thứ xung quanh trở nên lung linh. Có nghĩa là bạn có thể quay ở mọi nơi mọi lúc thay vì cứ phải đi tìm background. Với các tính năng này các bạn trẻ quay TikTok sẽ rất thích thú, đặc biệt là bạn có thể bật chế độ Siêu chống rung để các video ổn định hơn.

Nếu đầu tư hơn, kỹ tính hơn, bạn có thể lựa chọn chế độ Phim nằm trong mục Thêm ở giao diện máy ảnh. Khi lựa chọn chế độ này, bạn có thể điều chỉnh các thông số như White Balance, EV, Autofocus, ISO và cả Shutter Speed. Và khi xuất ra, các đoạn phim sẽ được thiết lập ở tỉ lệ chuẩn điện ảnh. Kết hợp với tính năng siêu chống rung, Reno6 sẽ là trợ thủ đồng hành nếu bạn tính làm phim ngắn. 

Dù vậy, tính năng quay mình thích nhất trên Reno6 5G là bộ hiệu ứng SOLOOP. Bạn cũng tìm đến chế độ này ở phần thêm nha. Sau đó thì hãy lựa chọn style vui nhộn hay phong cách nào theo sở thích nhu cầu của bạn. Máy sẽ thiết lập sẵn các bước như chụp mấy ảnh, quay mấy clip, xog máy tự ghép và điều chúng ta cần là xuất file. Lưu ý để tạo video với hiệu ứng SOLOOP, bạn phải mở kết nối internet di động 4G hoặc 5G trên OPPO Reno6 5G.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục