MacBook và laptop đang giảm giá rất mạnh

Chia sẻ
Lazada đang có chương trình khuyến mãi giảm giá các sản phẩm máy tính và laptop, mức giảm từ 0,5 đến 1 triệu đồng.
MacBook và laptop đang giảm giá rất mạnh ảnh 1
Chương trình thứ nhất mang tên "Gốc táo - Giá rẻ xôn xao", áp dụng khi mua các máy tính Mac, MacBook của Apple. Khách hàng chỉ cần nhập mã "1TAO1T" khi thanh toán sẽ được giảm giá 1.000.000 đồng trực tiếp vào hóa đơn mua hàng.
MacBook và laptop đang giảm giá rất mạnh ảnh 2
Chương trình thứ hai mang tên "Laptop - Giá rẻ chào hè", áp dụng với máy tính xách tay. Khách hàng chỉ cần nhập mã "1CL500" khi thanh toán sẽ được giảm giá 1.000.000 đồng trực tiếp vào hóa đơn mua hàng. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng với đơn hàng từ 6 triệu trở lên.
MacBook và laptop đang giảm giá rất mạnh ảnh 3
Tại Lazada, các sản phẩm thuộc ngành hàng máy vi tính và laptop rất đa dạng, gần như không thiếu model nào trên thị trường. Vì vậy, 2 chương trình nói trên là cơ hội tốt dành cho những người định mua máy tính xách tay đặc biệt là MacBook - sản phẩm rất ít khi giảm giá.
MacBook và laptop đang giảm giá rất mạnh ảnh 4

Giá bán một số model MacBook trên Lazada (hình chụp website).

Trong đó, dòng máy MacBook đang có những model rất mới của năm 2015 như MF839, MF840, MJVM2, MJVE2... đều là những model vừa ra mắt cách đây không lâu. Các laptop thì nhiều vô số nhưng nổi bật và được quan tâm nhất vẫn là máy hiệu Asus và Dell, vì giá rẻ và chế độ hậu mãi tốt. Chính vì vậy Lazada luôn đưa các sản phẩm của hai thương hiệu này ra khu vực nổi bật. Dưới đây là giá một số mẫu laptop của Asus và Dell.
MacBook và laptop đang giảm giá rất mạnh ảnh 5

Giá bán một số mẫu laptop của Asus và Dell trên Lazada (hình chụp website).

Hình chụp website trong bài được thực hiện ngày 10/6/2015. Giá bán từng sản phẩm sau đó có thể thay đổi.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục