MacBook Air sẽ có 2 kích thước màn hình mới và không có màn hình Mini-LED

Chia sẻ
Ross Young, chuyên gia phân tích nổi tiếng cho biết MacBook Air tiếp theo sẽ có 2 kích thước màn hình mới là 13,6 inch và 15,2 inch, màn hình cũng sẽ không có công nghệ Mini-LED.
 

Một bài đăng mới đây trên Twitter của chuyên gia phân tích nổi tiếng Ross Young cho rằng MacBook Air 2022 sẽ có kích thước hiển thị 13,6 inch. Điều này sẽ làm cho nó lớn hơn 0,3 inch so với MacBook Air hiện tại, nhưng vẫn nhỏ hơn 0,6 inch so với MacBook Pro 14,2 inch. Kích thước màn hình hiển thị nhỏ hơn đồng nghĩa với việc thiết kế của Macbook Air sẽ thay đổi, có thể phần viền sẽ trở nên mỏng hơn.

MacBook Air sẽ có 2 kích thước màn hình mới và không có màn hình Mini-LED ảnh 1
 Ross Young cũng tiết lộ thêm rằng Apple sẽ cho ra mắt MacBook Air với kích thước lớn hơn vào năm 2023. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin về MacBook Air kích thước lớn hơn, trước đó Mark Gurman cũng đã tiết lộ trên Bloomberg vào năm ngoái về 1 thiết kế MacBook Air lớn hơn có thể sẽ được cho ra mắt. Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích sản phẩm Apple nổi tiếng cũng tiết lộ thiết bị này có thể được gọi là "MacBook" thay vì MacBook Air.

Ross Young cho rằng MacBook Air 2023 hoặc có thể được gọi là  "MacBook" sẽ có kích thước màn hình chính xác là 15,2 inch, nhỏ hơn 0,2 inch so với màn hình 15,4 inch trước đây mà Apple sử dụng cho MacBook Pro.
Thêm vào đó, Ross Young tiết lộ trên MacRumors rằng cả hai phiên bản MacBook Air mới sẽ không có màn hình Mini-LED. Điều này dường như đi ngược lại với nhiều dự đoán cho MacBook Air sẽ nhận được màn hình Mini-LED vào năm 2022, nhưng chuyên gia cũng khẳng định rằng hai mẫu MacBook Air mới sẽ có màn hình LCD để duy trì mức giá thấp hơn so với MacBook Pro.
Theo MacRumors

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục