Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam

Chia sẻ
Macbook Air M2 là chiếc máy rất được chờ đợi với nhiều nâng cấp đáng kể, máy vừa về tại Việt Nam.
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 1
Tại Hội nghị WWDC 2022 diễn ra vào ngày 7 tháng 6, có một điều khá lạ đó là chiếc Macbook Air M2 thậm chí còn được chú ý nhiều hơn cả Macbook Pro M2, đây là lần đầu tiên Macbook Air lại được chú ý nhiều hơn như vậy. Lý do vì Macbook Pro M2 gần như không thay đổi về ngoại hình mà chỉ nâng cấp cấu hình bên trong, còn Macbook Air M2 được cập nhật từ trong ra ngoài, không khác mấy so với dòng Macbook Pro M1 Pro hoặc M1 Max.
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 2
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 3
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 4
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 5
Bên trong hộp chỉ có giấy hướng dẫn sử dụng, miếng dán logo Apple trùng với màu của máy, dây cáp sạc Mag-Safe và củ sạc kép 35W mới có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc.
Đến với chiếc máy, khung vỏ của Macbook Air M2 được làm tương tự dòng Macbook Pro 14 inch, vuông vắn hơn, dày hơn đem lại sự chắc chắn. Tuy nhiên vẫn sẽ có những người thích kiểu vát mỏng của Macbook Air từ trước đến nay, đem tới vẻ thời trang hơn, đây là gu của mỗi người. Mặc dù nhìn dày hơn nhưng Macbook Air M2 chỉ dày 11mm và nặng khoảng 1.2 kg còn thấp hơn cả thế hệ trước.
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 6
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 7
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 8
Một bổ sung đáng giá nữa đó là cổng sạc MagSafe đã có mặt trên Macbook Air M2 trong khi Macbook Pro M2 còn không có. Ấn tượng không kém nữa là màn hình tai thỏ sang chảnh như Macbook Pro 14 inch.
Kích thước màn hình cũng tăng từ 13 inch lên 13.6 inch do viền mỏng hơn, độ phân giải 2,560x1,664 tầm nền LED-backlit display đem tới chất lượng hiển thị rất cao. Bàn phím có các phím chức năng (funtions) trên cùng được làm to hơn giống Macbook Pro.
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 9
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 10
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 11
Điểm nâng cấp cuối cùng không thể bỏ qua chính là chip M2, Apple cho biết bộ xử lý này có CPU nhanh hơn 18%, GPU mạnh hơn 35% và Neural Engine nhanh hơn 40%. Các bài kiểm tra này cho thấy hiệu suất lõi đơn của MacBook Air M2 nhanh hơn khoảng 11.56% so với chip M1, trong khi hiệu suất đa lõi tăng khoảng 19.45%. Máy đạt 1,899 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân trên phần mềm Geekbench, và 8,965 điểm là kết quả của bài test đa nhân. Để so sánh thì chiếc MacBook Pro M2 đạt 1,919 điểm và 8,928 điểm trong các bài kiểm tra tương tự.
Macbook Air M2 vừa cập bến về Việt Nam ảnh 12
Hiện tại, mức giá của Macbook Air M2 tại HnamMobile từ 33,9 triệu đồng.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục