MacBook 12 inch đã xuất hiện sớm 9 ngày trên tay một người ở Hà Nội

Chia sẻ
Còn 9 ngày nữa Macbook 12 inch Retina mới được Apple chính thức cho phép bán ra, song có một chiếc máy như vậy đã xuất hiện trên tay các chuyên gia tại Hà Nội. Rất tiếc, máy đã bị khóa ngay lập tức sau khi bật lên và kết nối mạng.
MacBook 12 inch đã xuất hiện sớm 9 ngày trên tay một người ở Hà Nội ảnh 1
Phải đến ngày 10/4 tới Apple Macbook 12 inch mới được chính thức bán ra, song mới đây tại Hà Nội, một cửa hàng chuyên bán sản phẩm của Apple đã xách tay về một sản phẩm như vậy với đầy đủ hộp và phụ kiện giống như một phiên bản thương mại. Từ lời thuật lại của chủ cửa hàng, sau khi mở ra sử dụng lần đầu và kết nối mạng, chiếc máy mới ngay lập tức đã bị Apple khóa hòan toàn.
Có mặt và trực tiếp trải nghiệm chiếc Macbook 12 inch mới của Apple tại Hà Nội, anh Đinh Ngọc Dũng từ diễn đàn Tinh Tế đã có những cảm nhận đầu tiên, dù rằng máy không thể hoạt động nữa. Theo anh, Macbook 12 inch Retina thậm chí mỏng nhẹ hơn Macbook Air hiện hành, và cục sạc của nó đã có thể tách rời khỏi dây sạc (tương tự như của iPad), đầu kết nối và dây dùng chuẩn USB Type-C. Cổng sạc và truyền dữ liệu trên Macbook 12 inch Retina sẽ làm cho kết nối giữa máy và dây sạc chắc chắn hơn loại giắc hít từ tính Magsafe, nhưng các thiết bị cũng sẽ dễ bị hư hỏng hơn nếu có ai vô tình vướng vào sợi dây.
Anh Dũng cũng cho biết thêm về cảm ứng Force Touch, khi tắt máy thì bấm không thấy nảy, nhưng khi bật máy thì có độ nảy như bàn rê thông thường trên MacBook. Bàn phím có vẻ khó thực sự mà thật tay như các thiết kế trước.
Sau đây là một số hình ảnh của Macbook 12 inch:

T.N (Theo TinhTe)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục