Mac mini M1X có thiết kế mới và nhiều cổng kết nối hơn

Chia sẻ
 

Mac mini M1X nâng cấp dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay và hình sơ lược của sản phẩm đã bị rò rỉ.

 
Mac mini M1X có thiết kế mới và nhiều cổng kết nối hơn ảnh 1
Hình ảnh mới cho thấy Mac mini có thiết kế mỏng hơn và đặc biệt là “hồi sinh” lại cổng sạc MagSafe. Tài khoản Twitter LeaksApplePro đã công cấp sơ đồ của M1X Mac mini với cách bố trí các cổng tương tự như hình ảnh rò rỉ của M1X Mac mini. Khung máy hoàn thiện từ vật liệu “plexiglass”.
Máy sẽ có nút nguồn, cổng nguồn nam châm, 4 cổng Thunderbolt 4, hai cổng USB-A, cổng mạng Ethernet và cổng HDMI. Với việc được trang bị nhiều cổng kết nối hơn đã khắc phục được nhược điểm khi mà Mac mini M1 hiện tại được đánh giá là hơi ít cổng kết nối dành cho những người dùng chuyên nghiệp.
Mac mini M1X có thiết kế mới và nhiều cổng kết nối hơn ảnh 2
Mac mini M1X có thiết kế mới và nhiều cổng kết nối hơn ảnh 3
Mac mini M1X có thiết kế mới và nhiều cổng kết nối hơn ảnh 4
Tuy nhiên máy sẽ không có đầu đọc thẻ SD trong khi các mẫu MacBook Pro M1X 14 inch và 16 inch dự kiến đều có. Giống như các máy Mac sắp tới, Mac mini M1X cũng có thể bị giới hạn ở 32GB RAM, nhưng với sự tối ưu hóa tốt của hệ điều hành macOS thì mức dung lượng đó sẽ đủ cho hầu hết người dùng.
M1X Mac mini có thể được ra mắt cùng với các mẫu MacBook Pro mới trong khoảng tháng 10 và tháng 11 năm nay, giá của sản phẩm hiện vẫn chưa được công bố.
Theo Wccftech

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục