Ma trận 4 đang được sản xuất: Siêu sát thủ John Wick trở lại thành siêu anh hùng Neo

Chia sẻ
Keanu Reeves đang mang Ma trận trở lại ở phần 4 với nữ chính Carrie-Anne Moss và đạo diễn Lana Wachowski cùng với những diễn biến khó lường mới.

Ma trận 4 đang được sản xuất: Siêu sát thủ John Wick trở lại thành siêu anh hùng Neo ảnh 1
Tròn 20 năm Ma trận 4 trở lại sau Ma trận đầu tiên

Đúng tròn 20 năm kể từ khi hãng Warner Bros. Pictures giới thiệu với công chúng Matrix, một lần nữa, người hâm mộ điện ảnh thế giới lại có dịp thưởng thức Matrix 4 sau một khoảng thời gian rất dài chờ đợi. Ở lần đầu tiên ra mắt, bộ phim Ma trận đã mang về doanh thu bán vé khoảng 463 triệu USD trên toàn cầu, một con số được coi là kỷ lục ở thời điểm năm 1999. Đây là một trong những bộ phim chứa đựng rất nhiều các kỹ xảo hiện đại và nhiều công nghệ mới chưa từng có trước đó ở Hollywood. Thành công của Ma trận đã đưa Keanu Reeves từ một diễn viên trẻ tiềm năng trở thành một ngôi sao hạng A của Hollywood. Cũng từ thành công của bộ phim này, Ma trận còn được nhượng quyền để phát triển game, hoạt hình và tiếp tục được lên kế hoạch sản xuất các phần tiếp theo.

Ma trận 4 đang được sản xuất: Siêu sát thủ John Wick trở lại thành siêu anh hùng Neo ảnh 2
Ma trận đã mở ra một kỷ nguyên mới về kỹ xảo điện ảnh của Hollywood

Đến năm 2003, Matrix Reloaded (Ma trận 2)  và Ma trận 3 (Matrix Revolutions) cùng lúc được quay và ra mắt trong năm. Với Ma trận 2, doanh thu toàn cầu trên các phòng vé là 742 triệu USD. Trong khi ở Ma trận 3, doanh thu chỉ đạt 346 triệu USD. Có lẽ vì doanh thu ở phần 3 đi xuống nên một kế hoạch sản xuất phần tiếp theo của Ma trận đã không được thực thi ngay. Ngoài ra còn là sự ra mắt và xuất hiện của nhiều siêu phẩm mới của Hollywood nên đã khiến cho kế hoạch đưa Ma trận trở lại càng xa vời. Tuy nhiên, khi các Fans hâm mộ của Keanu Reeves và Ma trận tưởng chừng đã không còn có cơ hội được xem siêu anh hùng Neo thì Ma trận 4 đã trở lại với những con người cũ đã làm nên thương hiệu của bộ phim gồm: Keanu Reeves (vai nam chính Neo); Carrie-Anne Moss (vai nữ chính Trinity) và Lana Wachowski (đạo diễn).

Ma trận 4 đang được sản xuất: Siêu sát thủ John Wick trở lại thành siêu anh hùng Neo ảnh 3
Keanu Reeves sẽ lại một lần nữa muốn người hâm mộ nhớ đến với tên Neo

Warner Bros. Pictures hiện tại chưa đưa ra bình luận chính thức nào về sự trở lại của Ma trận 4. Tuy nhiên, nhiều Fans hâm mộ của Ma trận trên toàn cầu đang rất háo hức tái ngộ lại Ma trận trong một diện mạo mới khi Neo sau 20 năm chắc chắn sẽ già dặn và bản lĩnh hơn nhiều so với chàng trai năm nào nhất là sau sự “bụi bặm”, “giang hồ” mà Keanu Reeves đã thể hiện vô cùng xuất sắc trong seri John Wick.

Ma trận 4 đang được sản xuất: Siêu sát thủ John Wick trở lại thành siêu anh hùng Neo ảnh 4
Sau 20 năm , Neo có thể sẽ là một phiên bản siêu anh hùng mang màu sắc của gã sát thủ John Wick.

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục