Mã Android 12 Beta 4 tiết lộ Google Pixel Fold sắp ra mắt

Chia sẻ
 

Smartphone gập đã xuất hiện vài năm gần đây và sắp tới dự kiến sẽ đến Google tham gia vào thị trường này.

Mã Android 12 Beta 4 tiết lộ Google Pixel Fold sắp ra mắt ảnh 1
Mặc dù smartphone gập đã xuất hiện vài năm gần đây tuy nhiên cũng chỉ có một số hãng làm như Samsung, Huawei, Motorola còn Google thuộc về phần còn lại. Năm nay, chúng ta đã chứng kiến sự ra mắt của nhiều smartphone gập, mới nhất là Samsung Galaxy Z Fold3 và Samsung Galaxy Z Flip3 nhưng sắp tới có thể sẽ đến Google với chiếc Pixel Fold.
Mã Android 12 Beta 4 tiết lộ Google Pixel Fold sắp ra mắt ảnh 2

Trong phiên bản Android 12 Beta 4 mới nhất, khi một số nhà phát triển xem xét ứng dụng Google Camera đã tìm thấy 4 thiết bị có tên mã là Oriole, Raven, Passport, Slider. Trong số đó, Oriole và Raven là dòng Pixel 6 mới của Google sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay tương ứng với Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Còn “Passport” rất có thể sẽ là một chiếc điện thoại gập của Google sắp ra mắt. Theo suy đoán, tên của thiết bị này sẽ là Google Pixel Fold. Hơn nữa, có nhiều báo cáo cho rằng Pixel Fold có thể ra mắt ngay vào mùa thu năm nay.

Theo báo cáo, dòng Google Pixel Fold và Google Pixel 6 được trang bị chip tùy chỉnh Tensor của Google, và Google Pixel Fold sẽ sử dụng hệ thống camera của Google Pixel 6. Điều này cho thấy Google Pixel Fold sẽ có hiệu suất chụp ảnh tốt. Sẽ rất thú vị khi thấy một chiếc điện thoại gập đến từ Google, họ thường không được đánh giá quá cao về phần cứng nhưng về phần mềm để hỗ trợ một chiếc máy màn hình lớn và gập lại sẽ là điều gì đó rất đáng mong đợi.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục