Lượng view trong 5 ngày của Moon Knight đánh bại WandaVision và Hawkeye

Chia sẻ
 
Sức hút của Moon Knight là bất ngờ đối với cả chính người hâm mộ.
Moon Knight cuối cùng đã công chiếu và dữ liệu trả về ngay sau đó lập tức gợi ý rằng series sở hữu đủ tiềm năng để trở thành một trong những bản phát hành lớn nhất của Disney+. Tất nhiên, SambaTV vẫn là điểm nhìn để công chúng có được đánh giá trực quan về hiệu suất chính xác của loạt phim khi nền tảng dễ hiểu sẽ không tự dưng phát hành dữ liệu.
Lượng view trong 5 ngày của Moon Knight đánh bại WandaVision và Hawkeye ảnh 1
Theo công ty phân tích, buổi priemier của Moon Knight đã tiếp cận được 1,8 triệu hộ gia đình ở Hoa Kỳ trong vòng năm ngày đầu tiên. Để so sánh, đó là lượng người xem tập đầu tiên của The Falcon và Winter Soldier và hiện tại, thành tích này đã vượt qua những gì WandaVision và Hawkeye làm được.

Không có mô tả.

Loki vẫn là nhà vua của hệ thống truyền hình Marvel với 2,5 triệu viewer theo số liệu từ SambaTV và gần đây chúng ta đã biết rằng God of Mischief cùng với The Mandalorian nổi bật như hai loạt phim hoạt động tốt nhất trên Disney +. Mặc dù vậy, Moon Knight chắc chắn có thể được coi là một thành công của Marvel, đặc biệt là với chất liệu phim kinh dị - tâm lý, khác hoàn toàn hình ảnh MCU trước đây được dự báo khá kén gu người xem.
Lượng view trong 5 ngày của Moon Knight đánh bại WandaVision và Hawkeye ảnh 3
Sau Moon Knight, một IP không quá phổ biến, Ms. Marvel sẽ là thử nghiệm thú vị để xem sức mạnh của thương hiệu còn tác động lớn thế nào lên quyết định xem của khán giả.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục