Lượng vé bán sớm của Doctor Strange 2 áp đảo The Batman

Chia sẻ
 
Những kỷ lục của điện ảnh hậu đại dịch chỉ do Marvel Studios tạo ra và tự phá vỡ.
Sau Spider-Man: No Way Home, Marvel Studios lại một lần nữa được sống trong bầu không khí presale 24h nhộn nhịp khi bản phát hành sắp tới của họ, Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã đánh bại thành tích của The Batman, và thậm chí nhăm nhe đe dọa chính Nhện 3.

Doctor Strange 2, The Batman

Các trang đưa tin không đề cập con số chính xác, nhưng có vẻ như công ty con của Disney đã sở hữu trong tay một bom tấn xét về doanh thu tiềm năng. Erik Davis thuộc Fandango cho rằng diễn biến hoành tráng trong ngày đầu tiên của thời gian đặt vé trước đủ để chứng tỏ người hâm mộ phấn khích ra sao để được trải nghiệm hành trình đa vũ trụ.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness' tickets now on sale

Thời lượng khá khiêm tốn, chỉ hơn 2 tiếng, nhưng hiệu ứng mà Multiverse of Madness đem lại chẳng khác nào phần cuối của trilogy Homecoming khi thậm chí nhiều khả năng sở hữu một câu chuyện quy mô hơn.
Những thống kê có thể đến trong tương lai gần, nhưng chắc chắn, những sự ganh đua ngay từ đầu năm thế này báo hiệu một 2022 đầy thành công của ngành công nghiệp sân khấu. Thế giới điện ảnh cuối cùng đã có bàn đạp để vào form trở lại thời kỳ đỉnh cao, hoàn toàn bằng hệ thống phòng vé thường niên, chứ không chỉ mong chờ những ngoại lệ như No Way Home.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục