Lượng đặt hàng Galaxy Note 9 dễ dàng vượt mặt S9 khi cao hơn tới 50%

Chia sẻ
Galaxy Note 9 đang cho thấy phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng khi có lượng đặt hàng cao hơn tới 50% so với S9 tại thị trường Hàn Quốc.

Lượng đặt hàng Galaxy Note 9 dễ dàng vượt mặt S9 khi cao hơn tới 50% ảnh 1
Yonhap dẫn lời đại diện một nhà mạng di động Hàn Quốc cho biết số tiền đặt trước cho Galaxy Note 9 cao hơn khoảng 30 đến 50% so với Galaxy S9. Đã có rất nhiều báo cáo cho thấy doanh số của Galaxy S9 bị chững lại nhiều lần so với thế hệ tiền nhiệm. Người dùng không mấy mặn mà với siêu phẩm mới do thiếu đi những nâng cấp đáng kể, dẫn đến doanh thu trong mảng di động của Samsung bị ảnh hưởng nặng nề bởi những gì xảy ra với chiếc Galaxy S9.

Nhưng Note 9 lại sở hữu các tính năng mới bao gồm pin 4.000mAh khổng lồ, tùy chọn bộ nhớ 512GB và S Pen mới được trang bị Bluetooth. Mặc dù con số khá lớn nhưng các đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9 được cho là mới tương đương 80% đơn đặt hàng trước cho Galaxy Note 8 trước đây. Galaxy Note 8 thành công một phần do kỳ vọng và nhu cầu mua sắm cao của người tiêu dùng sau sự cố cháy nổ pin Note 7.

Lượng đặt hàng Galaxy Note 9 dễ dàng vượt mặt S9 khi cao hơn tới 50% ảnh 2
Chương trình đặt hàng trước của Galaxy Note 9 sẽ kết thúc vào ngày hôm nay tại Hàn Quốc và các nhà cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu vận chuyển Galaxy Note 9 đến tay người dùng từ ngày 24 tháng 8. Ở thị trường Việt Nam, Samsung cũng đã khởi động chương trình đặt trước máy nhận nhiều phần quà giá trị cho tới hết ngày 23/8.

Theo Sammobile

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục