Lumia 830 và 930 ra mắt phiên bản Gold, giá giữ nguyên

Chia sẻ
Chiều ngày 13/1, Microsoft Devices đã có buổi gặp mặt báo chí để giới thiệu phiên bản đặc biệt màu vàng (Gold) cho Nokia Lumia 830 và 930 dành cho dịp Tết năm nay.
Lumia 830 và Lumia 930 phiên bản màu vàng (Gold) sẽ do nhà phân phối FPT đem đến thị trường Việt với giá lần lượt là 7.990.000 đồng và 10.990.000 đồng, tức là vẫn giữ nguyên mức giá so với những phiên bản màu sắc khác đã giới thiệu trước đây. Theo đại diện nhà phân phối FPT tại buổi gặp mặt, vì là phiên bản đặc biệt dành riêng cho dịp Tết âm lịch này nên số lượng cũng sẽ có hạn, do vậy FPT sẽ ưu tiên đưa sản phẩm đến các cửa hàng lớn từ sau ngày 20/1 năm nay. 
Chia sẻ về chiến lược phát triển của hãng vào năm 2015, đại diện Microsoft Devices Việt Nam cho biết trong tương lai ngắn hạn, hãng vẫn sẽ theo định hướng phổ cập dòng Lumia giá bình dân dành cho người dùng muốn tiếp cận điện thoại thông minh. Dù vậy hãng vẫn sẽ có những sản phẩm cao cấp nhất với những tính năng mới mẻ, rất có thể sản phẩm mới này sẽ xuất hiện tại MWC vào tháng 3 năm nay tại Barcelona - Tây Ban Nha. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục