Loupdeck nâng cấp sản phẩm bàn chỉnh ảnh - phần mềm tốt hơn, nhiều nút hơn

Chia sẻ
Hãng Loupdeck vừa tung ra phiên bản nâng cấp cho sản phẩm cùng tên, với nhiều nút bấm vật lí hơn, cũng như cải thiện trải nghiệm về phần mềm.
Loupdeck nâng cấp sản phẩm bàn chỉnh ảnh - phần mềm tốt hơn, nhiều nút hơn ảnh 1
Loupdeck là một bàn điều khiển, giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và "thật" hơn là kéo những thanh trên màn hình ở phần mềm Lightroom. Phiên bản đầu tiên nhận được nhiều lời khen, và hãng quyết định nâng cấp dựa trên những gợi ý từ người dùng.

Loupdeck nâng cấp sản phẩm bàn chỉnh ảnh - phần mềm tốt hơn, nhiều nút hơn ảnh 2
Sản phẩm mới mang tên Loudeck+, được thiết kế lớn hơn để có nhiều nút bấm vật lí hơn. Nếu như thấy chưa hài lòng với cách hãng đặt sẵn các nút, người dùng cũng có thể gán những thao tác khác nhau tùy ý thích ở chế độ "Custom Mode".
Ngoài ra sản phẩm không chỉ hoạt động với Lightroom, mà sẽ hỗ trợ của Aurora HDR và Capture One. Phần mềm tích hợp cũng sẽ được nâng cấp để hoạt động trơn tru hơn với những nền tảng chỉnh sửa ảnh này.

Loupdeck+ có giá bán là $229 (5,2 triệu đồng), những người dùng có phiên bản trước đây có thể đem đi "đổi" để nhận được mức giá khuyến mại là $179 (4 triệu đồng).

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục