Louis Vuitton ra mắt loa nhìn giống UFO, giá 66 triệu đồng

Chia sẻ
 

Lấy cảm hứng từ chiếc túi xách Toupie, chiếc loa mới được Louis Vuitton ra mắt nhìn rất giống một vật thể bay không xác định, hay còn gọi là UFO.

Louis Vuitton ra mắt loa nhìn giống UFO, giá 66 triệu đồng ảnh 1
Vào năm ngoái, Louis Vuitton đã ra mắt mẫu tai nghe truewireless có giá 1.000 USD. Mới đây thương hiệu thời trang xa xỉ này tiết tục tham gia vào thị trường âm thanh một lần nữa với một chiếc loa di động có tên LV Horizon Light Up, thiết kế như một con tàu vũ trụ được thiết kế bởi người ngoài hành tinh.
Louis Vuitton ra mắt loa nhìn giống UFO, giá 66 triệu đồng ảnh 2
Lấy cảm hứng từ chiếc túi xách Toupie, chiếc loa này thực sự nổi bật với những những kí tự Louis Vuitton xuất hiện ở đường tròn trung tâm, phát sáng màu xanh cực kỳ nổi bật. Ngoài ra còn có một dải LED phía trên với 23 bóng LED tạo nên hiệu ứng bắt mắt. Xung quanh lưới loa có những hoạ tiết monogram đặc trưng của LV. Chiếc loa có kết cấu kết hợp giữa 3 loại chất liệu gồm kính, thép không gỉ và da. Thế nhưng nếu nhìn tổng thể, mẫu loa này không đẹp hơn nhiều mẫu loa khác, điển hình như những sản phẩm của B&O hay Marshall.
Louis Vuitton ra mắt loa nhìn giống UFO, giá 66 triệu đồng ảnh 3
Louis Vuitton ra mắt loa nhìn giống UFO, giá 66 triệu đồng ảnh 4
Horizon có một loa siêu trầm 3 inch, hai loa tweeter 0,75 inch, ba micrô cho cuộc gọi thoại, dung lượng pin lên đến 15 giờ phát lại mà không cần sạc đi kèm một đế sạc. Chiếc loa này cũng được trang bị màn hình và cả Bluetooth 5.1 và AirPlay 2 cho âm thanh không dây.
Người dùng có thể đặt hàng ngay từ bây giờ nhưng sẽ giao hàng sau ngày 31/7, mức giá không hề rẻ, lên tới 2,890 USD (tương đương 66 triệu đồng).
Theo Engadget

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục