Lớp học 'Thầy giáo Ba' sắp đại chiến với đội hình Boba Marines cũ

Chia sẻ
Theo các thông tin đã được 2 bên xác nhận, trận showmatch hứa hẹn đầy máu lửa và đậm chất "tấu hài" sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 25/5.

Vào 19h ngày 25/5 các thành viên của lớp học "Thầy giáo Ba" là SBTC sẽ quyết chiến cùng những cựu tuyển thủ của Boba Marines 2015. Trận showmatch vui vẻ này sẽ được phát trực tiếp trên YouTube.

Lớp học 'Thầy giáo Ba' sắp đại chiến với đội hình Boba Marines cũ ảnh 1
Trận đấu sẽ mang tính "tấu hài" hơn là nghiêm túc. Ảnh: FBNV
Cụ thể, xuất phát từ màn “khiêu khích” từ cựu thành viên Boba Marines 2015 - Ốc Vô Địch - các tuyển thủ gồm Archie, QTV, Tik, Junie đã tập hợp lại đội hình huy hoàng của họ để thách đấu các thành viên của lớp học “Thầy giáo Ba” SBTC.

Về phía đội hình Boba Marines, dù đã qua thời đỉnh cao cách đây 4 năm trước nhưng lượng người hâm mộ và sức hút của họ vẫn còn rất lớn. Dù vậy, đội hình này lại thiếu Optimus vì tuyển thủ này đang tập trung cho VCS mùa hè 2019. Nhưng chỉ riêng Boba Marines 2015 tái hợp đã đem đến cơn sốt cho người hâm mộ.


Bên cạnh đó, lớp học của thầy giáo Ba gồm 5 thành viên đều là game thủ nổi tiếng đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp gồm đi rừng Sena, hỗ trợ Kidz, đường giữa là Petland cùng “thầy giáo ba” Baroibeo và xạ thủ Clear.


Trận đấu có rất nhiều người nổi tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại quan tâm như các bình luận viên, streamer, tuyển thủ đang thi đấu.


Tuy ván showmatch trên không mang quá nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn nhưng không thể phủ nhận nó vẫn có sự cạnh tranh khi cả 2 bên đã và đang liên tục tập luyện trong những ngày qua. Hình phạt vẫn chưa được công bố nhưng nó hứa hẹn sẽ rất "giải trí" và tạo nhiều hứng thú cho người xem.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục