Loki ra mắt bùng nổ, đánh bại Wandavision và The Falcon & Winter Soldier

Chia sẻ
Thần lừa lọc đang gây sốt toàn thế giới.
 
Loki là một thành công cực lớn của Disney + nếu nhìn vào thực tế loạt phim đã rút khỏi lịch phát hành thứ Sáu thông thường. Công ty phân tích SambaTV đã đưa ra báo cáo rằng buổi công chiếu đầu tiên của series thu hút khoảng 890.000 viewers, biến Loki trở thành hit Disney Plus lớn nhất thuộc Marvel Studios.
Loki ra mắt bùng nổ, đánh bại Wandavision và The Falcon & Winter Soldier ảnh 1
Để so sánh, Falcon and the Winter Soldier đã on air với con ngưỡng 759.000 người xem, còn 655.000 là kết quả WandaVision mang về. Thành tích này là thừa đủ để đánh bại Cruella, nhưng bộ phim đã bị khóa sau khi sử dụng dịch vụ Premier Access. Xu hướng này là dấu hiệu cho thấy chiến lược phát hành liên tục của Marvel Studios đang thực sự mang lại hiệu quả như thế nào. Mỗi dự án đi trước của họ đều tạo tiền đề cho sự bành trướng ở loạt phim tiếp theo, kỷ lục được chính hãng phim liên tục đặt ra và tự mình phá vỡ.
Loki ra mắt bùng nổ, đánh bại Wandavision và The Falcon & Winter Soldier ảnh 2
Sẽ rất thú vị khi xem Loki sẽ tăng trưởng như thế nào vào cuối tuần, khi Falcon and the Winter Soldier cùng Wandavision lần lượt chạm mốc 1,7 triệu - 1,6 triệu lượt truy cập trong suốt ba ngày cuối tuần. Với tốc độ hiện tại, Loki thậm chí có thể cán mốc 2 triệu nếu hiệu ứng buzz trên truyền thông hoạt động hiệu quả.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục