Loki quá thành công, Disney lập tức thay đổi cả hệ thống

Chia sẻ
 
Dù những series trước đây của Marvel, WandaVision và The Falcon và Winter Soldier đều rất thành công, nhưng chỉ Loki làm được điều này.
Tom Hiddleston đã không nói dối khi phát biểu rằng các ngày thứ tư sẽ là cuối tuần mới của Disney Plus. Loki ra mắt thành công, đem về những con số kỷ lục và khiến dịch vụ phát trực tuyến lập tức thực hiện động thái tinh chỉnh lịch phát hành cố định của mình. Cụ thể Disney Plus sẽ bỏ lại các ngày cuối tuần và chuyển toàn bộ chương trình gốc mới phát sóng vào thứ tư.
Loki quá thành công, Disney lập tức thay đổi cả hệ thống ảnh 1
Sự thay đổi trong lịch trình của sẽ ảnh hưởng đến nền tảng trên toàn cầu, với tất cả series được thiết lập để ra mắt sau ngày 1 tháng 7 sẽ thay đổi ngày phát hành đầu tiên. Chẳng hạn như phần ngoại truyện Monsters at Work được mong đợi của Monsters Inc. hiện sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 7 thay vì ngày 2 tháng 7 và loạt phim khởi động lại Turner & Hooch của Disney sẽ dời ngày ra mắt từ ngày 16 tháng 7 sang ngày 21 tháng 7.
Loki quá thành công, Disney lập tức thay đổi cả hệ thống ảnh 2
Những series trước đây của Marvel, WandaVision và The Falcon và Winter Soldier, đều tuân thủ chính sách phát hành truyền thống đã đem về thành công lớn, cũng như The Clone Wars và The Mandalorian. Để thay đổi toàn bộ hệ thống, cho thấy tầm ảnh hưởng của Loki là mạnh mẽ đến thế nào để thượng tầng vốn bảo thủ tại Disney Plus phải nghĩ lại.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục