Loki cắt bỏ những cảnh quay quan trọng này do ảnh hưởng của COVID-19

Chia sẻ
Lỗ hổng cốt truyện của phim đến hầu hết do khó khăn của quá trình bấm máy.
Ba loạt phim Disney + đầu tiên của Marvel Studios đều không có được khởi đầu dễ dàng khi quá trình sản xuất và tiếp thị chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ sự phức tạp của đại dịch. WandaVision thậm chí đã phải đóng thế vai trò mở ra Phase 4 của vũ trụ điện ảnh cho Falcon and Winter Soldier, dẫn đến những xáo trộn không nhỏ. Cả hai loạt phim MCU đầu tiên trên Disney Plus đều trải qua một số hạn chế để có thể tiếp tục vận hành và một trong số đó là cắt bỏ khá nhiều cảnh quay so với kế hoạch ban đầu.
Loki cắt bỏ những cảnh quay quan trọng này do ảnh hưởng của COVID-19 ảnh 1
Điều này vẫn còn tiếp diễn cho đến Loki khi mới đây, cây viết và nhà sản xuất của chương trình, Eric Martin, đã lên Twitter để cung cấp một cái nhìn thoáng qua về hậu trường. Ông xác nhận rằng Mobius và Renslayer đáng lẽ ra đã có thể chia sẻ khung hình chung thường xuyên hơn nhưng COVID-19 đã phá hỏng mọi thứ.
Loki cắt bỏ những cảnh quay quan trọng này do ảnh hưởng của COVID-19 ảnh 2
Thể hiện sự xuất sắc trong nhiều tuần, nhưng dễ thấy, sau khi mùa đầu tiên của Loki khép lại, series vẫn để lộ ra vài thiếu sót nhất định, đặc biệt là với Ravonna của Gugu Mbatha-Raw. Đối tác của Kang tỏ ra yếu kém về mặt phát triển cốt truyện, thậm chí rời đi tìm câu trả lời ở tập cuối khi chưa được gài gắm đủ động lực.
Với sự xác nhận trở lại cho season 2, cộng với vai trò lớn của Kang the Conqueror trong Phase 4 và quan trọng hơn là một thế giới ổn định trước đại dịch, hy vọng Ravonna cũng như Mobius sẽ có thêm nhiều đất diễn ở MCU.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục