Loki 2 cuối cùng đã tìm được biên kịch chính

Chia sẻ
 
Marvel Studios gây bất ngờ với cách làm mới đội ngũ sản xuất liên tục.
Loki đang tỏ ra cởi mở trong tư duy sản xuất, ít nhất là khi nhìn vào đội ngũ ekip mà Marvel Studios đã nỗ lực làm mới. Cụ thể, không chỉ đạo diễn Justin Benson cùng Aaron Moorhead sẽ tiếp quản những gì Kate Herron đã đặt nền móng mà có vẻ như Michael Waldron cũng sẽ trao lại vai trò biên kịch chính của series. Thông tin này được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy, với việc biên kịch của Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ rằng Eric Martin đã đảm nhận vị trí cây viết mới.

Tom Hiddleston Celebrates Start Of Production On Loki With BTS Photo - We Got This Covered

/”Well, I mean, look, everything leads into everything, right? We’ve hired a couple of great directors. [Justin] Benson and [Aaron] Moorhead [Loki season two directors] are brilliant. And Eric Martin has taken over as head writer for season 2. So the creative team is fantastic. As Tom [Hiddleston, who plays Loki] once said, there’s plenty more mischief to come.”/
/”Ý tôi là, hãy nhìn xem, các hướng đi đều dẫn đến mọi thứ, phải không? Chúng tôi đã thuê một vài đạo diễn giỏi. Benson và Moorhead rất xuất sắc còn Eric Martin đang đảm nhận vai trò biên kịch cho mùa 2. Vì vậy, đội ngũ sáng tạo đã được xây dựng hết sức tuyệt vời. Như Tom Hiddleston từng nói, sẽ còn nhiều kịch bản bất thường hơn nữa./”

Loki, Marvel, MCU, Disney+

Điều thú vị ở đây là Marvel đang rời bỏ cấu trúc truyền hình thông thường bằng cách không để một showrunner vận hành liên tục, mà hoán đổi đội ngũ trong mỗi mùa hoặc loạt phim mới. Theo một cách nào đó, cách tiếp cận này giữ cho mỗi dự án luôn mới mẻ nhưng nó cũng đi kèm rủi ro về một chất liệu điện ảnh hơi rời rạc.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục