Logitech ra mắt chuột và bàn phím MK295 Wireless giảm 90% tiếng ồn

Chia sẻ
 

Làm việc ở những nơi đông người như cơ quan, trường học, … thì tiếng ồn cũng là yếu tố khá quan trọng vì thế Logitech ra mắt chuột và bàn phím MK295 Wireless giảm 90% tiếng ồn

Logitech ra mắt chuột và bàn phím MK295 Wireless giảm 90% tiếng ồn ảnh 1
Combo MK295 Silent Wireless gồm chuột và bàn phím có độ ồn cực thấp, giảm hơn 90% tiếng clicky và tiếng gõ phím thông qua công nghệ chống ồn SilentTouch độc quyền của Logitech giúp người dùng tránh mất tập trung cũng như gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
Logitech ra mắt chuột và bàn phím MK295 Wireless giảm 90% tiếng ồn ảnh 2
Logitech ra mắt chuột và bàn phím MK295 Wireless giảm 90% tiếng ồn ảnh 3

Một số tính năng đáng chú ý có thể kể đến của bộ đôi chuột và bàn phím này là:

Bàn phím kích cỡ full size sở hữu thiết kế thanh lịch cùng với 8 phím chức năng (ví dụ tăng, giảm âm lượng...) giúp người dùng dễ dàng nhập dữ liệu và điều hướng.

Chuột máy tính có đường cong mềm mại, gọn nhẹ đem lại cảm giác chính xác dù sử dụng trên bề mặt nào (bàn, kính...) đồng thời giảm thiểu tiếng ồn nhờ công nghệ SilentTouch.  

Sử dụng công nghệ kết nối không dây 2.4GHz trong phạm vi 10m giúp người dùng sắp xếp không gian làm việc gọn gàng hơn so với việc sử dụng các phụ kiện bàn phím, chuột có dây truyền thống.

Thời lượng pin của bàn phím là 36 tháng còn chuột là 18 tháng.

Thiết kế chống tràn nước lên phím, phím bấm có độ bền cao đi kèm với chân điều chỉnh độ cao giúp người dùng thoải mái khi sử dụng.

 Theo Mspoweruser

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục