Logitech ra mắt chuột không dây G Pro với pin dùng cho cả giải đấu

Chia sẻ
Logitech G Pro Wireless là con chuột cao cấp dựa trên thiết kế G Pro đã rất nối tiếng trên thị trường, với viên pin có thể sử dụng liên tiếp tới 60 tiếng.
Logitech ra mắt chuột không dây G Pro với pin dùng cho cả giải đấu ảnh 1
Đây không phải là sản phẩm chuột không dây của hãng, danh hiệu đó được đặt cho chiếc Logitech G900. Nhưng G Pro có một ưu điểm nổi bật so với đàn anh đó là có thời lượng pin lớn hơn gấp đôi, lên đến 60 tiếng. Theo lời quảng cáo của hãng, thì bạn chỉ cần sạc một lần trước một giải đấu Esport, và có thể sử dụng nó tới khi vào tới chung kết mà không cần sạc lần thứ 2.
Logitech ra mắt chuột không dây G Pro với pin dùng cho cả giải đấu ảnh 2
Để có thời lượng pin lâu như vậy, hãng sử dụng cảm biến đọc mang tên Hero 16K, sử dụng chỉ 1/10 lượng điện năng so với cảm biến Pixart PMW3366 được sử dụng trên G900. Cảm biến này có độ nhạy cao tới 16.000 DPI, kết hợp với công nghệ không dây không trễ của Logitech giúp người dùng "vẩy" chuột trong các game bắn súng không khác gì một chuột có dây.
Một điểm trừ của con chuột này đó là không có con lăn vô tận như dòng G502 hay G900, cho phép người dùng cuộn văn bản với tốc độ cao, nhưng dù gì đây cũng là một con chuột dành cho game nên tính năng này cũng không thực sự cần thiết.
Logitech ra mắt chuột không dây G Pro với pin dùng cho cả giải đấu ảnh 3
Logitech G Pro Wireless sẽ được bán ra vào cuối tháng 8, với mức giá $150 (3,5 triệu đồng).

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục