Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng

Chia sẻ
 

Logitech Lift là một con chuột công thái học, nhiều tính năng nhưng giá cả lại phải chăng.

Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng ảnh 1
Logitech Lift có thiết kế hướng theo chiều dọc, mang lại sự thoải mái và công thái học cao hơn. Tay của người dùng được đặt ở một góc 57 độ khi sử dụng mang lại sự dễ chịu cho cổ tay, không giống như chuột truyền thống có thể gây đau cổ tay sau khi sử dụng lâu dài. Logitech cho biết Lift được phát triển bởi Ergo Lab và được ra mắt sau nhiều vòng thử nghiệm, cũng như được các tổ chức công thái học của bên thứ ba phê duyệt. Logitech Lift có kiểu dáng đẹp hơn, thanh thoát hơn và nhỏ hơn 22% so với MX Vertical.
Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng ảnh 2
Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng ảnh 3
Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng ảnh 4
Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng ảnh 5

Bên trong chuột chứa một viên pin AA, không sử dụng sạc qua USB nhưng thời lượng pin được Logitech công bố kéo dài đến hai năm. Nó hỗ trợ Logitech Flow, tính năng phần mềm của hãng giúp chuột có thể được sử dụng đồng thời trên nhiều máy tính ngay cả khi chúng chạy khác hệ điều hành. Tính năng này được điều khiển thông qua ứng dụng Logi Options Plus.

Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng ảnh 6
Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng ảnh 7

Logitech Lift có báng cầm bằng cao su, giúp nó vừa khít trong lòng bàn tay. Bề mặt chuột có 2 nút điều khiển chính, một con lăn hỗ trợ khả năng cuộn nhanh, không tiếng ồn, một nút chuyển đổi DPI và 2 nút bấm nhỏ ở phần đặt tay cái. Người dùng có thể kết nối và chuyển đổi giữa 3 thiết bị thông qua Bluetooth ở mặt dưới.

Sản phẩm có 3 màu Graphite, Rose và Off-wite nhưng hiện tại chỉ có màu Graphite là có đủ cả 2 phiên bản dành cho người thuận tay trái và tay phải, mức giá là 69 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục