Logitech ra mắt bàn phím và chuột LIGHTSPEED chơi game G604 giá từ 2,5 triệu

Chia sẻ
 
Chiều ngày 11/06/2019 Logitech tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm bàn phím và chuột lightspeed cũng như công bố giá bán và ngày mở bán chính thức của những sản phẩm này.

Chuột G604 LIGHTSPEED sở hữu công nghệ không dây LIGHTSPEED độc quyền của Logitech G để đảm bảo kết nối không có độ trễ, cũng như cảm biến HERO 16K cao cấp nhất của Logitech G, mang lại các pha di chuột chính xác và tiết kiệm năng lượng tuyệt vời nhưng vẫn giữ độ mượt mà hay gia tốc tốt

Logitech ra mắt bàn phím và chuột LIGHTSPEED chơi game G604 giá từ 2,5 triệu ảnh 1
Ngoài ra, các game thủ có thể chuyển từ kết nối LIGHTSPEED sang Bluetooth® chỉ bằng một nút nhấn và điều khiển hai máy khác nhau bằng một con chuột. Con chuột này cung cấp 240 giờ chơi game không dây hiệu suất cao khi sử dụng chế độ không dây LIGHTSPEED và tối đa 5,5 tháng với Bluetooth, tất cả chỉ nhờ vào một viên pin AA. Chuột G604 có thể tùy chỉnh 15 điều khiển lập trình, nút cuộn siêu nhanh hai chế độ và sáu nút bấm bên cạnh ngón tay cái.
Logitech ra mắt bàn phím và chuột LIGHTSPEED chơi game G604 giá từ 2,5 triệu ảnh 2
Chuột chơi game không dây Logitech G604 LIGHTSPEED dự kiến sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ Việt Nam vào ngày 6 tháng 11 năm 2019 với giá bán lẻ đề xuất là 2.499.000 VND

Logitech ra mắt bàn phím và chuột LIGHTSPEED chơi game G604 giá từ 2,5 triệu ảnh 3

Logitech ra mắt bàn phím và chuột LIGHTSPEED chơi game G604 giá từ 2,5 triệu ảnh 4
Logitech G813 là bàn phím cơ Full size siêu mỏng được mang tới giới thiệu tại sự kiện, ngoài thiết kế mỏng thì bàn phím này còn được trang bị cực đầy đủ các phím chức năng đa phương tiện, con lăn để chỉnh âm lượng một cách nhanh chóng hay đặc biệt nhất đó là key cap được hoàn thiện từ kim loại. Bàn phím này sẽ có 3 tùy chọn switch bao gồm

GL Clicky - phản hồi trực quan và tiếng nhấp lách cách

GL Tactile - nhấn nhẹ nhàng cho phản hồi trực quan

GL Linear - nhấn phím hoàn toàn êm ái

Logitech ra mắt bàn phím và chuột LIGHTSPEED chơi game G604 giá từ 2,5 triệu ảnh 5
Logitech ra mắt bàn phím và chuột LIGHTSPEED chơi game G604 giá từ 2,5 triệu ảnh 6
Bàn phím cơ G813 có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho mỗi phím với 16,8 triệu màu. Tạo hình động của riêng bạn hoặc chọn từ một bộ sưu tập các hiệu ứng thiết lập trước. Với công nghệ LIGHTSYNC, chức năng chiếu sáng được lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc màn hình để đem lại trải nghiệm RGB đắm chìm hơn bao giờ hết. Hợp nhất bối cảnh, gia tăng trải nghiệm chơi game và mở rộng bố cục chơi game thông qua bàn phím của bạn.

Logitech ra mắt bàn phím và chuột LIGHTSPEED chơi game G604 giá từ 2,5 triệu ảnh 7
Được thiết kế theo tiêu chuẩn chính xác của các chuyên gia esports hàng đầu thế giới, bàn phím chơi game PRO X được tạo ra để cung cấp cho các chuyên gia esports và các game thủ với độ tin cậy và tính năng cạnh tranh được thiết kế để nâng tâm việc chơi game mà không bị cản trở. 

Logitech ra mắt bàn phím và chuột LIGHTSPEED chơi game G604 giá từ 2,5 triệu ảnh 8
Bàn phím mới được xây dựng dựa trên thiết kế Tenkeyless đạt chuẩn Logitech G PRO Gaming  về tiết kiệm không gian, giúp bạn dễ dàng đem theo để di chuyển khi thi đấu và giải phóng không gian bàn chơi game. Ngoài ra, một đầu nối Micro-USB có thể tháo rời đảm bảo rằng cáp  kết nối không bị hư hỏng khi bỏ trong túi và vận chuyển giữa các sự kiện. PRO X cũng trang bị đèn led RGB tùy biến có thể được lưu trữ profile vào chip nhớ của bàn phím.

Bàn phím chơi game cơ học Logitech G PRO có hai phiên bản ra mắt vào mùa thu năm 2019; Bàn phím chơi game cơ học Logitech G PRO X có giá bán lẻ 3.799.000 VND với các switch GX Clicky, Linear hoặc Tactile có thể thay đổi. Bạn có thể mua gói 92 switch thay thế GX Clicky, Linear hoặc Tactile cho bàn phím PRO X từ LogitechG.com với giá 1.299.000 VND.

Thu Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục