Logitech M238 Fan Collection: bộ sưu tập chuột cổ vũ World Cup 2018

Chia sẻ
Logitech đã tung ra bộ sưu tập chuột máy tính vô cùng độc đáo để cổ vũ World Cup 2018. Đây chắc chắn sẽ là món quà thú vị cho các tín đồ yêu bóng đá.

Logitech M238 Fan Collection: bộ sưu tập chuột cổ vũ World Cup 2018 ảnh 1
Logitech M238 Fan Collection là phiên bản giới hạn mùa ăn-ngủ-làm việc cùng bóng đá. Tại Việt Nam, M238 Fan Collection sở hữu màu cờ sắc áo của các đội tuyển được đông đảo người hâm mộ yêu thích như Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Argentina và Brazil.

Logitech M238 Fan Collection: bộ sưu tập chuột cổ vũ World Cup 2018 ảnh 2
Không chỉ nắm chắc các gương mặt “kèo trên”, Logitech M238 còn có thiết kế mang tính di động, trang bị công nghệ chuột quang có độ phân giải 1000dpi cùng với đầu nhận tín hiệu “receiver nano” hoạt động ở khoảng cách 10m. Chính nhờ vào độ phân giải cao, chuột có thể di chuyển nhanh và mượt mà trên nhiều bề mặt, đảm bảo hiệu quả cho công việc và nhu cầu giải trí. Ngoài ra, người dùng cũng không cần quá lo lắng về pin vì thời lượng sử dụng có thể kéo dài bền bỉ đến một năm.

Logitech M238 có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành máy tính hiện nay như Windows, Mac, Chrome OS, Linux, hiện đã có mặt tại các đại lý bán lẻ trên cả nước.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục