Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới

Chia sẻ
TP.HCM 01/10/2020 Logitech tổ chức chuơng trình kỷ niệm 39 năm thành lập và ra mắt hàng loạt sản phẩm mới như MK470, MX Keys, MX Master 3 và MX Anywhere 3.

Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 1
Logitech được thành lập năm 1981, tại làng Táo (the village of Apples), Thụy Sĩ. Ban đầu, công ty đặt trụ sở tại một tòa nhà trong nông trại, có kích thước tương đương với một nhà để xe tại “Thung lũng Silicon Thụy Sĩ”.

Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 2
Ngay từ những bước đi đầu tiên, Logitech đã hướng đến hành trình kết nối mọi người bằng những thiết kế đặc biệt, công nghệ tiên tiến và chất lượng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Sau gần bốn thập kỷ hoạt động, Logitech đã và đang không ngừng cải tiến để luôn là công ty công nghệ tiên phong trong các lĩnh vực như: PC, Âm nhạc, Gaming, Streaming, Hội họp trực tuyến, mang đến không gian để người dùng thỏa sức sáng tạo, đạt được thành tựu và tận hưởng nhiều hơn.

Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 3 
Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 4
Hành trình 39 năm hứng khởi của Logitech đã mang đến nhiều sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin dùng như chuột, bàn phím, thiết bị chơi game, loa, tai nghe, webcam… Đặc biệt những sản phẩm cao cấp nổi bật tạo dấu ấn ở từng phân khúc thị trường như chuột Logitech MX Master 3, bàn phím MX Keys, Logitech StreamCam, tai nghe cho người chơi game Logitech G Pro X, chuột cho game thủ Logitech G502 LIGHTSPEED… đã mang đến nhiều giải thưởng uy tín Quốc tế, cụ thể với hơn 100 giải thưởng thiết kế trong 4 năm qua, và chỉ riêng năm 2020, đã nhận được hơn 30 giải thưởng.

Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 5
Trọng tâm thành công của Logitech nằm ở khả năng thiết kế trải nghiệm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, giữ vững triết lý kết nối con người bằng những sáng tạo và công nghệ tiên tiến nhất. Mang đậm tinh thần và tinh hoa công nghệ từ Thụy Sĩ, những sản phẩm mới được Logitech ra mắt trong sự kiện lần này sẽ mở màn cho sự phát triển mới, nâng tầm trải nghiệm cao cấp của người dùng Việt Nam.

Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 6
Dịp này, Logitech ra mắt một loạt sản phẩm mới như tai nghe gaming G Pro X, bàn phím dành cho iPad COMBO TOUCH dành iPad thế hệ 7, bộ chuột phím MK295, bộ chuột phím MK470, chuột MX Master 3, bàn phím MX Keys dành cho máy Mac, và chuột MX Anywhere 3… 

Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 7 
Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 8
Hiện nay Logitech cũng đã làm việc với rất nhiều đại lý phân phối để đưa sản phẩm của họ phủ khắp 36 tỉnh thành trên toàn quốc 

Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 9 

Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 10
MX Anywhere 3
sản phẩm mới nhất thuộc dòng chuột cao cấp MX, là một mẫu chuột hoàn hảo để bạn sáng tạo, thiết kế và làm việc với tốc độ nhanh tương đương tốc độ của luồng suy nghĩ, giúp bạn làm chủ ý tưởng của chính mình,” – Bà Delphine Donne-Crock, Giám đốc Quản lý Sáng tạo và Sản xuất tại Logitech chia sẻ. “Được thiết kế để mang đến cho bạn hiệu suất làm việc cao mọi lúc, mọi nơi bạn cần, mặt khác, MX Anywhere 3 là mẫu chuột nhỏ gọn, thoải mái, thích hợp với người dùng có bàn tay nhỏ.”

Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 11
Logitech® MX Anywhere 3 - gồm ba màu trắng xám, hồng và đen chì, và mẫu chuột MX Anywhere 3 dành cho Mac - có màu trắng xám, đều là chuột không dây hoàn hảo cho người dùng chuyên nghiệp, những người yêu thích sản phẩm chuột nhỏ gọn, có hiệu suất, tính linh hoạt cao và mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Với sản phẩm này, bạn có thể cảm nhận tốc độ, độ chính xác và sự yên lặng của nút cuộn MagSpeed; và khả năng cảm biến có thể theo dõi trên mọi bề mặt - kể cả mặt kính.
Logitech kỷ niệm 39 năm, ra mắt loạt sản phẩm mới ảnh 12
Logitech kỳ vọng những dòng sản phẩm đa dạng, hiệu năng và phong cách, cùng chất lượng và công nghệ Thụy Sĩ, sẽ là người trợ lý đắc lực, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.


Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục