Logi Dock là giải pháp tất cả trong một giúp góc làm việc gọn gàng hơn

Chia sẻ
 

Logi Dock rất nhiều cổng kết nối để mọi thứ trông thật gọn gàng trên bàn làm việc.

Logi Dock là giải pháp tất cả trong một giúp góc làm việc gọn gàng hơn ảnh 1
Với những ai phải làm việc tại nhà mùa dịch, việc set up thiết bị sao cho gọn gàng, ngăn nắp, khoa học cũng là thứ rất quan trọng giúp bạn có cảm hứng làm việc hơn, tránh xao nhãng và không tốn công phải dọn dẹp mỗi lần ngồi vào bàn làm việc. Hơn nữa, Logi Dock được tích hợp với Zoom, Microsoft Teams và Google Meet cho phép điều khiển trong cuộc trò chuyện. Đèn LED ở mặt trước của thiết bị sẽ thông báo cho người dùng về một cuộc họp và nút trên cùng sẽ đưa bạn trực tiếp vào cuộc họp. Các tính năng tích hợp lịch và cuộc họp được điều khiển bằng Logi Tune, một ứng dụng có sẵn cho macOS, Windows và ChromeOS. Ngoài ra, các nút điều khiển âm lượng, tắt tiếng và video chuyên dụng sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn, dễ dàng hơn.
Logi Dock là giải pháp tất cả trong một giúp góc làm việc gọn gàng hơn ảnh 2
Logi Dock là giải pháp tất cả trong một giúp góc làm việc gọn gàng hơn ảnh 3
Logi Dock là giải pháp tất cả trong một giúp góc làm việc gọn gàng hơn ảnh 4

Logi Dock cũng được tích hợp sẵn loa ngoài với 2 loa neodymium 55 mm cho âm thanh chất lượng cao. Thiết bị này sử dụng sáu micrô khử tiếng ồn để cung cấp âm thanh rõ ràng ngay cả khi không sử dụng tai nghe.

“Khi đại dịch xảy ra, chúng tôi đã dành một khoảng thời gian để hiểu nhu cầu và khó khăn của người dùng khi phải làm việc tại nhà và kết quả là cho ra mắt Logi Dock,” Scott Wharton, tổng giám đốc Logitech cho biết.

Logi Dock là giải pháp tất cả trong một giúp góc làm việc gọn gàng hơn ảnh 5
Ngay cả khi bạn không có nhu cầu học hành, họp trực tuyến nhiều thì Logi Dock vẫn sẽ là một phụ kiện giúp bàn làm việc gọn gàng hơn nhiều, có loa ngoài giúp bạn bớt đi một loa rời hay tai nghe hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào. Ngoài ra, sản phẩm này còn cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị USB và tối đa hai màn hình, và chỉ cần một cáp USB-C duy nhất để kết nối laptop với chiếc dock này là xong. Nếu cần mang laptop ra ngoài, cũng chỉ cần rút 1 sợi cáp duy nhất thay vì 2-3 thứ như thông thường. Ngoài ra, thiết kế của nó cũng rất đẹp mắt với mặt kim loại và lưới vải xung quanh.

Logi Dock có 2 màu, xám và đen với mức giá 399 USD và bán ra từ mùa đông năm nay.

Theo Appleinsider

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục