Loạt thiết bị Huawei nhận bản cập nhật Android Oreo

Chia sẻ
Huawei và thương hiệu con Honor vừa thông báo phát hành Android Oreo đến các thiết bị Huawei Mate 8, P9, P10 Lite, Honor 8, Honor Note 8 và Honor 6X.

Loạt thiết bị Huawei nhận bản cập nhật Android Oreo ảnh 1
Mặc dù Android Oreo đã có gần một năm tuổi nhưng việc các nhà sản xuất thiết bị chậm phát hành bản cập nhật mới rất thường xuyên xảy ra. Trong những nỗ lực hỗ trợ các dòng sản phẩm tầm trung và cận cao cấp, Huawei cùng với thương hiệu phụ Honor phát hành bản cập nhật Android Oreo, thực hiện đúng lời hứa trước đó.

Theo đó, các thiết bị Huawei P10 Lite, P9, Mate 8 và các thiết bị Honor 8, Note 8, 6X nhận được bản cập nhật Android Oreo đầu tiên tại Trung Quốc và sẽ sớm phổ biến thị trường toàn cầu. Bản cập nhật mới dựa trên nền tảng EMUI 8.0, cung cấp các tính năng như chế độ Ảnh trong Album, thông báo, API và nhiều tính năng tương tự thiết bị Android O trước đó.

Đối với thị trường nước ngoài, bản cập nhật bắt đầu thử nghiệm trên Huawei P10 Lite, bên cạnh EMUI 8.0 đã có sẵn trên P10, P10 Plus hay các thiết bị mới ra mắt như P20, P20 Pro. Một thành viên diễn đàn XDA-Developers phát hiện bản cập nhật với việc đăng kí bản thử nghiệm.

Nếu bạn đang là người dùng sử dụng P10 Lite, có thể nhấp vào đường dẫn này để xem chi tiết bản cập nhật Android O qua OTA dành cho thiết bị. Những người dùng khác thuộc danh sách trên sẽ sớm nhận thông báo cập nhật tiếp theo.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục