Loạt tai nghe mới của Philips có khả năng tự làm sạch và làm mát da!

Chia sẻ
 
Philips vừa ra mắt một loạt những mẫu tai nghe thể thao mới với nhiều tính năng độc đáo cùng hiệu suất bền bỉ cho người dùng.

Loạt tai nghe mới của Philips có khả năng tự làm sạch và làm mát da! ảnh 1
Philips SH402

Sản phẩm đầu tiên được Philips ra mắt là SH402 - mẫu tai nghe on-ear không dây với khả năng làm mát. Tai nghe này sử dụng một loại gel làm mát đặc biệt được đặt trong miếng đệm của earcups giúp giảm nhiệt độ da của người dùng xuống 3 đến 5 độ C, giúp giảm cảm giác nóng nực khó chịu trong quá trình tập luyện thể thao. SH402 có thiết kế gập phẳng, chống văng, mang tính di động cao và sở hữu khả năng kháng nước chuẩn IPX4 (mồ hôi). Thời lượng pin của sản phẩm đạt 20 giờ sử dụng liên tục, cùng với đó là khả năng sạc nhanh 10 phút đổi lấy 2 giờ sử dụng.

Loạt tai nghe mới của Philips có khả năng tự làm sạch và làm mát da! ảnh 2
Philips ST702

Tiếp theo là mẫu earbuds true wireless ST702 với khả năng "tự làm sạch" được tích hợp bên trong hộp đựng tai nghe. Cụ thể khi người dùng ngừng sử dụng và đặt tai nghe vào hộp trở lại, đèn UV tích hợp bên trong sẽ tự bật và "diệt khuẩn" ngay. Bên cạnh đó hộp sạc còn cung cấp thêm 12 giờ sử dụng, nâng tổng thời gian sử dụng của tai nghe lên 18 giờ, đi kèm là tính năng sạc nhanh 15 phút cho 1 giờ rưỡi sử dụng. ST702 có chuẩn kháng nước đạt IPX5, có cảm ứng hỗ trợ cho các tác vụ nghe nhạc, nhận cuộc gọi và sử dụng driver dynamic kích thước 6mm.

Loạt tai nghe mới của Philips có khả năng tự làm sạch và làm mát da! ảnh 3
Philips SN503

Sản phẩm cuối trong lineup đó là SN503 - chiếc tai nghe thể thao với kiểu dáng truyền thống. Bên cạnh việc cung cấp những tính năng cần thiết của một chiếc tai nghe, SN503 còn được tích hợp máy đo nhịp tim nhỏ nhất thế giới (theo Philips), tương thích với nhiều ứng dụng bao gồm Apple Health Kit, Google Fit, Polar Bear và Runtastic. Thời lượng sử dụng của tai nghe đạt 6 giờ, sạc nhanh 15 phút cho 1 giờ sử dụng cùng khả năng chống nước chuẩn IPX5. Đây thực sự là một chiếc tai nghe dành cho người dùng là dân thể thao chuyên nghiệp.

Philips hiện vẫn chưa cập nhật giá cả cũng như thời gian lên kệ của 3 sản phẩm. Thông tin sẽ được chúng tôi cập nhât sớm nhất. 

Đinh Phúc

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục