Loạt tai nghe LG Tone Free T90, T60, Free Fit TF7 & TF8 TWS ra mắt

Chia sẻ
Dòng sản phẩm năm 2022 bao gồm các mẫu Tone Free T90, Tone Free T60, Free Fit TF7 và Free Fit TF8. LG hứa hẹn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời đồng thời vẫn giữ được sự thoải mái và các tính năng tiên tiến khác.
Loạt tai nghe LG Tone Free T90, T60, Free Fit TF7 & TF8 TWS ra mắt ảnh 1
LG Tone Free T90 là mẫu tai nghe cao cấp nhất ra mắt đợt này, sản phẩm này sở hữu driver chất lượng đem đến âm trầm sâu hơn, âm thanh sống động, cân bằng và sắc nét. T90 sử dụng công nghệ xử lý không gian tai nghe Meridian Headphone (HSP) để mang đến một sân khấu âm thanh tự nhiên. Điều này mang lại trải nghiệm âm thanh vòm tương tự như khi nghe hệ thống âm thanh nổi. Công nghệ HSP cũng duy trì cân bằng âm sắc khi âm lượng được điều chỉnh. T90 có tính năng Dolby Atmos và Dolby Head Tracking để hiệu chỉnh lại âm thanh theo chuyển động đầu của người dùng. Khi chơi game, T90 có thể mô phỏng lại theo đúng hướng trong game.
Loạt tai nghe LG Tone Free T90, T60, Free Fit TF7 & TF8 TWS ra mắt ảnh 2
LG Tone Free T90.
Tone Free T90 có thời lượng pin đến 27 giờ, hỗ trợ sạc không dây và Công nghệ âm thanh Snapdragon. Double Step ANC và Trình tối ưu hóa ANC theo thời gian thực kết hợp để luôn cung cấp âm thanh sắc nét và rõ ràng.
Tiếp theo là Tone Free T60, mẫu tai nghe có thiết kế mỏng nhẹ chỉ 5,6g với công nghệ Meridian HSP cũng như cải tiến chức năng ANC. T60 có thể phát hiện và loại bỏ tiếng ồn xung quanh để mang lại âm thanh sắc nét. Tai nghe này cũng có tính năng khử trùng bằng tia cực tím trong hộp sạc, thời lượng pin tổng lên tới 29 giờ.
Loạt tai nghe LG Tone Free T90, T60, Free Fit TF7 & TF8 TWS ra mắt ảnh 3
LG Tone Free T60.
Cuối cùng là LG Tone Free Fit TF7 và TF8, được thiết kế cho những người có phong cách sống năng động. Chúng mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái ngay cả khi vận động mạnh như tập thể thao. Sản phẩm này đi kèm với cải tiến luồng không khí và công nghệ SwivelGrip, giữ cho tai nghe ở vị trí ổn định trong mọi tình huống.
Loạt tai nghe LG Tone Free T90, T60, Free Fit TF7 & TF8 TWS ra mắt ảnh 4
LG Tone Free Fit TF8.
TF7 và TF8 cũng có công nghệ Meridian HSP và ANC. Vỏ sạc nano UV và gel tai không gây dị ứng, vệ sinh cho tai. Cả hai tai nghe đều có chuẩn chống nước IP67 và có thời lượng pin lên đến 30 giờ. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối với máy chạy để tập gym hứng khởi hơn.
Dòng sản phẩm tai nghe nhét tai Tone Free TWS mới của LG sẽ có mặt trên toàn cầu vào cuối tháng này. T90 có giá 229 USD, T60 có giá 200 USD. LG Tone Free Fit TF7 có giá 184 USD và TF8 có giá là 200 USD.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục