Loạt soundbar mới của Samsung tích hợp Alexa kết hợp theo dõi đối tượng

Chia sẻ
 

Ngoài soundbar Terrace đi kèm TV ngoài trời, Samsung cũng giới thiệu loạt soundbar mới từ Q series, S series đến T series

Loạt soundbar mới của Samsung tích hợp Alexa kết hợp theo dõi đối tượng ảnh 1
Q800T
Loạt soundbar mới của Samsung có 3 phân khúc từ cao đến thấp là Q series, S series và T series. Q series sẽ là dòng cao nhất và tích hợp mọi tinh hoa điển hình là tính năng Q-Symphony, kết hợp theo dõi đối tượng với hệ thống loa trên TV tạo ra hiệu ứng đắm chìm hơn. Công nghệ Acoustic Beam giúp căn chỉnh âm thanh với nội dung hiển thị cho phù hợp. Hai model hàng đầu (Q70T và Q800T) tích hợp sẵn các loa hướng trần hỗ trợ Dolby Atmos và HDMI eARC cho việc truy xuất file âm thanh không nén chất lượng cao. Q series có giá từ 500 USD bao gồm loa subwoofer không dây, trong khi đó sản phẩm Q800T sẽ có giá là 900 USD.
Loạt soundbar mới của Samsung tích hợp Alexa kết hợp theo dõi đối tượng ảnh 2
Ngay dưới Q series là S series với thiết kế dạng elip, trang nhã, vỏ ngoài bọc vải Kvadrat cao cấp. Đứng đầu dòng này là S60T, với giá 330 USD, tích hợp Alexa cũng như dải loa toàn dải, dưới đó là mẫu S40T chỉ 180 USD.
Loạt soundbar mới của Samsung tích hợp Alexa kết hợp theo dõi đối tượng ảnh 3
S60T
Loạt soundbar mới của Samsung tích hợp Alexa kết hợp theo dõi đối tượng ảnh 4
T650 

Cuối cùng là T series bình dân hơn, bị cắt giảm một số thứ như công nghệ Atmos hay hỗ trợ giọng nói Alexa nhưng bù lại T series sẽ tích hợp loa siêu trầm subwoofer không dây. Mẫu đầu bảng T550 và T650 sẽ tích hợp cổng xuất HDMI và hỗ trợ âm thanh vòm DTS Virtual:X. Giá khởi điểm từ 200 USD cho bản thấp nhất T450 và 400 USD cho T650.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục