Loạt phản diện mới của Marvel sẽ ngầu chẳng kém Thanos (phần 2)

Chia sẻ
Ngoài những cái tên đã ra mắt hay có các màn “nhá hàng” đầu tiên qua các trailer, vẫn có những cái tên phản diện tiềm năng mới.

Carnage

 

Spider Man chắc chắn là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại, và các phản diện của Peter Parker cũng vì thế có độ hot khủng khiếp chẳng khác gì Người Nhện. Venom, Green Goblin, Sandman, The Lizard, Electro hay Dr Octopus là những phản diện đã xuất hiện trong các phần phim người Nhện trước Tom Holland. Sau khi chàng nhện tuổi teen trở lại MCU, những Scorpion, Vulture và Mysterio cũng đã xuất hiện. Sony khi công bố Venom 2 cũng đã trình làng một cái tên kinh điển khác - Carnage, symbiote màu đỏ và là kẻ thù chính của Eddie Brock lần này.

 

Loạt phản diện mới của Marvel sẽ ngầu chẳng kém Thanos (phần 2) ảnh 1
Carnage sẽ so găng với Venom

Shriek

Cùng xuất hiện với Carnage trong Venom 2, đóng vai trò đối tác tội ác là Shriek. Đây là một tội phạm đột biến có sức mạnh cho phép cô tạo ra sóng âm thanh và thao túng cảm xúc. Sau Carnage và  Shriek yêu nhau, hai nhân vật phản diện đã hợp lực lại nên level gian ác cũng tăng lên gấp bội. Shriek sẽ do thủ vai Naomie Harris trong Venom 2.

 

Loạt phản diện mới của Marvel sẽ ngầu chẳng kém Thanos (phần 2) ảnh 2
Tạo hình của Shriek trong Venom II chưa xuất hiện

Druig 

Bản tóm tắt cho Eternals của Marvel xác nhận cuộc chiến của họ với Deviants trong phim. Eternals là một trong 3 giống loài mới được sinh ra từ thí nghiệm của các thực thể tối cao Celestials trên Trái Đất gồm có Deviants, Eternals và Loài Người. Nhưng một trong những Eternals thực sự có thể đóng vai trò là nhân vật phản diện chính hoặc phụ. Druig - người sẽ được Barry Keoghan thủ vai trong MCU - đã dàn dựng các kế hoạch để đánh bại chính đồng bào của mình và trở thành thủ lĩnh của Eternals. Hiện Eternals của MCU vẫn chưa có nhiều thông tin xoay quanh bộ phim và sẽ thật khó để dự đoán những mối liên kết của phim với MCU trước đây ngoại trừ chi tiết các Celestials trong Guardian of The Galaxy.

 

Loạt phản diện mới của Marvel sẽ ngầu chẳng kém Thanos (phần 2) ảnh 3
Druig sẽ do ông kẹ John Wick thủ vai ?

Mandarin

Marvel đã từng làm điên đảo những người hâm mộ trong Iron Man 3 với Trevor Slattery của Ben Kingsley, khi biến phản diện lớn nhất nhì của Iron Man thành một trò đùa. Cuối cùng sau lần dìm hàng thê thảm, Mandarin sẽ được lên sân khấu trung tâm trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Được đóng bởi siêu sao Hồng Kông Lương Triều Vỹ, đây cũng là bộ phim Hollywood đầu tiên của anh. Mandarin của MCU cũng được cho là cha đẻ của Shang-Chi. Trong truyện tranh, Shang-Chi đã được đào tạo để trở thành Master of Kung Fu bởi Fu Manchu, nhưng có vẻ Mandarin sẽ chiếm lấy vị trí của Fu Manchu trong câu chuyện của Shang-Chi.

 

Loạt phản diện mới của Marvel sẽ ngầu chẳng kém Thanos (phần 2) ảnh 4
Shang-Chi vẫn đang khá kín tiếng trong thông tin phim

Nightmare (Tin đồn)


Mặc dù chưa được xác nhận, Nightmare vẫn được đồn đoán sẽ là phản diện trong Doctor Strange: Multiverse of Madness, một bộ phim u ám kết hợp giữa Phù thủy phù thủy tối cao của Benedict Cumberbatch với Scarlet Witch của Elizabeth Olsen. Trong truyện tranh, Nightmare là một kẻ thù rất mạnh của Doctor Strange tồn tại trong Dream Dimension, cho phép hắn xuất hiện trong giấc mơ của mọi người. Do đó cái tên "Cơn ác mộng" cũng được ra đời. Nightmare là một lựa chọn hoàn hảo cho hướng đi kinh dị mà Marvel hướng đến cho Stephen Strange. Đồng thời những thành tựu của Derrickson với thể loại kinh dị đã cho thấy rõ lý do tại sao đạo diễn lại quan tâm đến Nightmare cho Doctor Strange 2. Tuy nhiên Marvel Studios vẫn đưa ra bất cứ thông tin gì về phản diện này cũng như xoay quanh phim nhằm bảo đảm yếu tố sức hút. 

 

Loạt phản diện mới của Marvel sẽ ngầu chẳng kém Thanos (phần 2) ảnh 5
Một đối thủ xứng tầm với Dr Strange

Cá tính của các phản diện sẽ là chìa khóa để MCU có thể tạo dựng một thập kỷ siêu anh hùng mới với sự tương đồng về sức mạnh và trí tuệ giữa phe thiện và phe ác. Vì thế, đừng ngạc nhiên khi sẽ có rất nhiều Thanos phiên bản 2, phiên bản 3 cùng lúc xuất hiện ở vũ trụ MCU những năm sắp tới.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục