Loạt iPad Pro 2020 được trang bị RAM 6GB, chip U1 giống iPhone 11

Chia sẻ
 
Dựa vào dữ liệu trong phiên bản iOS 13.4 GM mà Apple cung cấp cho các nhà phát triển, có thể biết được rằng loạt iPad Pro 2020 sẽ sở hữu bộ nhớ RAM 6GB.

Loạt iPad Pro 2020 được trang bị RAM 6GB, chip U1 giống iPhone 11 ảnh 1
Apple mới đây đã ra mắt iPad Pro thế hệ thứ tư với hệ thống camera mới và chip A12Z Bionic. Mặc dù bộ xử lý mới có thể cung cấp hiệu năng đồ họa tốt hơn nhưng Apple vẫn không đề cập chính xác những gì đã thay đổi so với thế hệ A12X Bionic trước đó. Với việc phát hành iOS 13.4 GM cho các nhà phát triển, chúng ta có thể xác nhận rằng tất cả các mẫu iPad Pro mới đều có RAM 6GB và một vài thay đổi khác. Trước đây, iPad Pro thế hệ thứ ba chỉ có duy nhất phiên bản bộ nhớ trong 1TB mới sở hữu RAM 6GB và tất cả các phiên bản khác chỉ có 4GB RAM.
Như vậy, loạt iPad Pro 2020 sẽ có hiệu năng như nhau, bất kể là phiên bản nào, bộ nhớ trong bao nhiêu. iPad Pro mới đi kèm với các tùy chọn chọn bộ nhớ trong gồm: 128GB, 256GB, 512GB và 1TB.

Ngoài ra, một chi tiết khác được phát hiện trên phiên bản iOS 13.4 là iPad Pro thế hệ thứ tư được trang bị chip U1 ultra-wideband. Con chip này từng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái trên iPhone 11. Vì một số lý do, Apple đã không đề cập đến con chip này trong các hoạt động truyền thông quảng cáo của mình.

Hiện, chi tiết về thông số kỹ thuật của chip A12Z vẫn chưa được tiết lộ. Apple chỉ cho biết nó có GPU 8 lõi, trong khi GPU A12X có 7 lõi. 

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục