Loạt ảnh Galaxy Watch Active chạy giao diện One UI đẹp mắt

Chia sẻ
Những hình ảnh chính thức bị rò rỉ gần đây của Samsung Galaxy Active – phiên bản kế nhiệm của dòng Gear Sport - chạy giao diện One UI được đăng tải cho thấy một cái nhìn mới mẻ về sản phẩm sắp tới.

Loạt ảnh Galaxy Watch Active chạy giao diện One UI đẹp mắt ảnh 1
Nhất là khi Galaxy Active không còn sở hữu bộ khung viền xoay tiện lợi đặc trưng trên dòng smartwatch của hãng những năm gần đây. Hiện tại vẫn chưa biết chính xác Samsung sẽ sử dụng phương pháp điều khiển nào thay thế, nhiều khả năng hãng sẽ làm một khung viền cảm ứng.

Mới đây, một loạt hình ảnh Galaxy Active mới bị rò rỉ mang đến cái nhìn thoáng qua về giao diện mới của chiếc smartwatch này. Samsung đang đưa đến giao diện mới có tên One UI lên Galaxy S10 và dường như mẫu đồng hồ chạy Tizen OS cũng sẽ ảnh hưởng.

Loạt ảnh Galaxy Watch Active chạy giao diện One UI đẹp mắt ảnh 2
Các hình ảnh cho thấy giao diện người dùng sẽ dựa chủ yếu vào màu tối và pha trộn các màu sắc khác. Dự kiến, Galaxy Active sẽ sử dụng màn hình OLED. Đồng thời, hình ảnh và biểu tượng hiển thị được đơn giản hóa theo hơi hướng phong cách của Google.

Đối với các chức năng có liên quan, dường như thay đổi lớn nhất nằm ở tính năng thường xuyên và liên tục theo dõi nhịp tim để báo cáo ngay khi người dùng có dấu hiệu bất thường.

Loạt ảnh Galaxy Watch Active chạy giao diện One UI đẹp mắt ảnh 3
Galaxy Watch Active sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn, viên pin 236 mAh thay vì 300 mAh như trên phiên bản tiền nhiệm. Thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh từ bộ vi xử lý Exynos 9110. Cuối cùng về khả năng kết nối, máy sẽ hỗ trợ Bluetooth 4.2, NFC, WiFi và không có phiên bản hỗ trợ 3G hoặc 4G LTE.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục